người con

Chân dung người con Việt nặng lòng với quê hương đất nước

Chân dung người con Việt nặng lòng với quê hương đất nước

Sinh ra và lớn lên từ vùng đất Phú Thọ, sau đó đi và chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, Tiến sĩ Nguyễn Đức Hưởng luôn nặng lòng mong ước sẽ làm được nhiều điều để giúp đỡ quê hương.

 • Triệu trái tim hướng về biển đảo

  Triệu trái tim hướng về biển đảo

  20/05/2014 08:24 PM

  Triệu triệu trái tim đang hướng về Biển Đông - đó là cảm xúc, là tâm trạng chung mà mỗi người con Việt Nam đều có thể cảm nhận trong những ngày này.

 • Sang châu Âu làm phim về Bác Hồ

  Sang châu Âu làm phim về Bác Hồ

  Hậu trường19/05/2014 05:12 PM

  Những thông tin, tư liệu quý trong 5 tập phim Hồ Chí Minh trong trái tim bạn bè do đạo diễn Bùi Tuấn, Trung tâm PTL & Phóng sự - Đài THVN vừa thực hiện tại các nước châu Âu phản ánh những tình cảm quý mến mà bạn bè quốc tế dành cho Người.

 • Hành động của Trung Quốc ảnh hưởng đến quan hệ thương mại hai nước

  Hành động của Trung Quốc ảnh hưởng đến quan hệ thương mại hai nước

  Kinh tế14/05/2014 10:25 PM

  Đây chính là nội dung của Hội thảo Doanh nhân trước sự kiện Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam do Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam tổ chức sáng 14/5 tại TP.HCM.

 • Trận đánh cuối cùng tại cửa ngõ Sài Gòn

  Trận đánh cuối cùng tại cửa ngõ Sài Gòn

  Trong nước30/04/2014 08:20 AM

  Nhân kỷ niệm 39 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, non sông nối liền một dải, VTV Online mời quý vị cùng đến với câu chuyện cảm động về những người lính tham gia giữ cầu Rạch Chiếc - một trong những cây cầu quan trọng ở phía Đông Nam Sài Gòn.

 • Nữ Phó Chủ tịch xã giàu tâm huyết với bản làng...

  Nữ Phó Chủ tịch xã giàu tâm huyết với bản làng...

  Tấm lòng Việt21/03/2014 06:34 PM

  Sinh ra và lớn lên ở phố thị, nhưng với những gì đã và đang làm cho xã miền núi Trà Don (Quảng Nam), nữ Phó Chủ tịch xã La Thị Thanh Thủy đã thực sự trở thành người con của bản làng nơi đây.

 • Thăm, tặng quà gia đình chiến sỹ Hà Nội duy nhất hy sinh tại Đảo Gạc Ma (Trường Sa)

  Thăm, tặng quà gia đình chiến sỹ Hà Nội duy nhất hy sinh tại Đảo Gạc Ma (Trường Sa)

  Tấm lòng Việt14/03/2014 12:00 AM

  Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày hy sinh của các chiến sỹ Gạc Ma - Trường Sa, đoàn đại biểu tuổi trẻ huyện Phúc Thọ đã đến thăm gia đình liệt sỹ Kiều Văn Lập, người con duy nhất của Hà Nội đã tham gia chiến đấu và hy sinh tại đảo Gạc Ma, Trường Sa.

 • Chuyện về người phụ nữ Chiềng Nơi

  Chuyện về người phụ nữ Chiềng Nơi

  Tấm lòng Việt13/03/2014 04:53 PM

  Là người con của dân tộc Khơ Mú, mười sáu tuổi, bà trốn nhà, đi bộ ba ngày trời tìm cái chữ và trở thành người phụ nữ có “trình độ học vấn” cao nhất bản Phiêng Khá. Nhiều năm liền làm Chủ tịch Hội phụ nữ Huyện Mai Sơn (Sơn La) bà cũng trở thành người đi đầu trong việc vận động bà con thôn bản từ bỏ cây thuốc phiện và vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 • Vì người nghèo - cách làm hay từ cơ sở

  Vì người nghèo - cách làm hay từ cơ sở

  Tấm lòng Việt17/02/2014 04:35 AM

  Bằng nhiều hình thức khác nhau, sau Tết Nguyên đán các cấp mặt trận tại huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã vào cuộc, chủ động chăm lo cho cuộc sống người nghèo trên mọi phương diện.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước