Á quân Vietnam Idol 2012 Hoàng Quyên dành dụm tiền làm liveshow

Theo Tâm Giao/VnExpress-Thứ ba, ngày 26/05/2015 18:27 GMT+7

Ca sĩ Hoàng Quyên

VTV.vn - Á quân Vietnam Idol 2012 - nữ ca sĩ trẻ Hoàng Quyên - chia sẻ, cô bỏ tiền túi gom được trong 3 năm đi hát để thực hiện chương trình âm nhạc ghi dấu ấn ở tuổi 23.

Hoàng Quyên chia sẻ: "Sau 3 năm đi hát, tôi thấy ở tuổi 23 mình cần phải ghi lại dấu ấn. Tôi muốn nói với khán giả về những bước đi chập chững đầu đời vừa qua để sự đồng điệu, tương tác trong âm nhạc của họ với tôi sâu hơn. Khán giả chính là người cho tôi cảm xúc và đáp lại, tôi muốn chia sẻ những rung động ấy với họ".

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thấy may mắn khi 4 CD đã phát hành đều được khán giả đón nhận. Đặc biệt, đĩa Cỏ thơm mùi nắng bán rất chạy. Nhờ đó, cô tin tưởng mình có lượng khán giả riêng dù bản thân cô không quá ồn ào trên các phương tiện truyền thông.

Hoàng Quyên tự bỏ tiền túi để tổ chức chương trình mà không xin tài trợ. Số tiền này có được từ việc bán đĩa và cát-xê đi hát của cô trong 3 năm qua. "Tôi không phải xin tiền ba mẹ, đó là một điều may mắn. Nếu như tính toán một cách công thức như nhiều người thì có thể tôi sẽ khó làm được một liveshow. Nhưng tôi nghĩ chỉ cần đam mê, đủ nhiệt huyết cho âm nhạc thì sẽ nhận được tình yêu và hỗ trợ từ đồng nghiệp", Hoàng Quyên nói.

Được biết, Á quân Vietnam Idol 2012 sẽ tổ chức liveshow vào cuối năm nay để thể hiện các ca khúc trong những album mà cô đã phát hành.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước