Ảnh thời thơ ấu dễ thương của mỹ nam phim "Tuổi thanh xuân"

CA-Thứ tư, ngày 25/03/2015 06:00 GMT+7

Nhân dịp kỷ niệm tròn 1 năm ra mắt, nhóm nhạc thần tượng 5urprise đã đăng tải bức ảnh chụp hồi bé của 5 thành viên, trong đó có cả Kang Tae Oh - mỹ nam phim "Tuổi thanh xuân".

Nhóm nhạc thần tượng 5urprise được thành lập từ công ty giải trí Fantagio vào tháng 9/2013, gồm 5 thành viên nam: Seo Kang Joon, Gong Myung, Yoo Il, Kang Tae Oh và Lee Tae Hwan. Những thành viên của nhóm được lựa chọn thông qua cuộc thi tìm kiếm tài năng Actor's League và được đào tạo trong 2 năm trước khi ra mắt.

Vào năm 2014, nhân dịp kỷ niệm 1 năm ra mắt, nhóm nhạc đã đăng bức ảnh thời thơ ấu của cả 5 thành viên như một món quà đặc biệt gửi đến người hâm mộ.

Kang Tae Oh là cậu bé đầu tiên, ở hàng trên cùng.

Trong bức ảnh, nam diễn viên trẻ Kang Tae Oh - người đang đảm nhận vai chính Junsu trong bộ phim Tuổi thanh xuân mới chỉ là một cậu bé 1 tuổi, vô cùng dễ thương và đáng yêu. Kang Tae Oh cười tươi khi được diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc để chụp ảnh.

Phim Tuổi thanh xuân: Những điều ít biết về mỹ nam Kang Tae Oh Phim Tuổi thanh xuân: Những điều ít biết về mỹ nam Kang Tae Oh

VTV.vn - Vào vai nhân vật Junsu trong bộ phim hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân, Kang Tae Oh nhanh chóng vụt sáng trở thành ngôi sao được các bạn trẻ Việt yêu mến.

Hiện, bộ phim truyền hình Tuổi thanh xuân đang được phát sóng vào 21h20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước