Hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê thử sức làm diễn viên

T.H (ảnh:BTC)-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 17:42 GMT+7

Hoa khôi áo dài Lan Khuê

Hoa khôi áo dài Việt Nam Lan Khuê sẽ thử sức với vai trò diễn viên trong dự án phim ra mắt vào dịp Tết Ất Mùi. Tham gia cùng cô là nam ca sĩ Bằng Kiều.

Khép lại cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014, top 3 Lan Khuê, Thúy Vân, Lệ Quyên đã quay trở lại với những kế hoạch cá nhân của mình. Trong đó, đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2015 - Trần Ngọc Lan Khuê - đã quay lại phòng thu để hoàn thành khâu lồng tiếng cho bộ phim điện ảnh đóng chung với nam ca sĩ Bằng Kiều sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm lịch này. Đây là lần đầu tiên cô thử nghiệm ở vai trò một diễn viên điện ảnh.

Trong khi đó, Phạm Hồng Thúy Vân - đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2015 cũng nhận được lời mời đảm nhiệm vị trí MC kết nối cho phiên bản phát sóng tại Việt Nam của chương trình truyền hình Tìm kiếm tài năng Châu Á - Asia’s Got Talent 2014. Thúy Vân không giấu nổi sự hào hứng và phấn khích trước công việc mới đầy thú vị của mình. Bên cạnh đó, cô cũng lên kế hoạch học thêm tiếng Nhật để chuẩn bị cho cuộc thi quan trọng sắp tới.

Mời quý vị và các bạn ngắm hình ảnh rạng rỡ của top 3 Hoa khôi áo dài Việt Nam sau khi rời cuộc thi:

Lan Khuê đang hoàn tất phần lồng tiếng cho bộ phim

Cô rạng rỡ trong trang phục đời thường giản dị

Lan Khuê tại phòng thu âm cho bộ phim đầu tay

Á khôi Thúy Vân tại trường quay của Tìm kiếm tài năng châu Á

Á khôi Thúy Vân tại trường quay của Tìm kiếm tài năng châu Á

Thúy Vân cùng các thí inh Asia's Got Talent

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước