Khánh Thi: “Các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ ngang sức, ngang tài”

PV-Thứ hai, ngày 19/01/2015 16:03 GMT+7

Sau 2 đêm thi với những màn trình diễn nhiều màu sắc, nữ giám khảo Khánh Thi cho rằng ở mùa giải thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ, cả 8 thí sinh đều ngang sức, ngang tài.

Đã gắn bó suốt hành trình Bước nhảy hoàn vũ từ khi cuộc thi ra đời cho tới nay, kiện tướng dancesport quốc tế Khánh Thi là một gương mặt quen thuộc với những ai yêu mến chương trình. Thuyết phục thí sinh và khán giả bởi những nhận xét chuyên môn sắc sảo, Khánh Thi luôn cho thấy hình ảnh nữ giám khảo tài năng và khó tính. Trong lần thứ 6 ngồi “ghế nóng” cuộc thi này, chị đã có những chia sẻ thú vị và chân thành về các thí sinh cũng như vị trí của mình.

Đã là mùa thứ 6 đồng hành cùng Bước nhảy hoàn vũ, so với những năm trước, cảm xúc của chị thế nào?

- Đi cùng với 6 mùa Bước nhảy hoàn vũ, tuy cảm xúc không còn hồi hộp, lo lắng, căng thẳng như ngày đầu nhưng Khánh Thi vẫn rất háo hức. Năm nay, Khánh Thi cũng muốn mình có những sự thay đổi trong cách làm việc để có sự khác biệt hơn. Tuy vẫn là những lời nhận xét, góp ý và động viên với các thí sinh nhưng chương trình đã tổ chức được 5 năm và bộ môn dancesport cũng dần trở nên quen thuộc nên Ban giám khảo sẽ có những yêu cầu khắt khe hơn, cũng khó tính hơn trong cách đánh giá.

Khánh Thi là 1 trong 4 giám khảo của Bước nhảy hoàn vũ 2015

Chị thấy tiềm năng của dàn thí sinh năm nay như thế nào ạ?

- Các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đều rất tiềm năng. Họ là những gương mặt có tầm ảnh hưởng với giới trẻ, có sức hút với giới truyền thông. Thật sự năm nay Ban giám khảo sẽ rất khó chấm điểm vì 8 thí sinh đều ngang sức, ngang tài. Có thể trong Liveshow đầu tiên có những người điểm thấp hơn nhưng ở Liveshow 2 lại là người dẫn đầu. Vậy nên vị trí xếp hạng của các thí sinh sau mỗi tuần đều rất khó đoán trước.

Sau hai đêm thi vừa qua, điều gì khiến chị cảm thấy ấn tượng?

- Tôi rất ấn tượng với những ý tưởng các thí sinh mang đến chương trình. Tuy mới chỉ qua 2 đêm thi nhưng chất lượng các tiết mục đã ngang tầm những đêm thi của chặng đường cuối. Các tiết mục được thí sinh đầu tư, chăm chút rất nhiều từ nội dung đến cách dàn dựng.

Theo chị, những điều các thí sinh còn hạn chế hiện nay là gì?

- Các bạn thí sinh dù có những tiết mục rất tốt nhưng còn nghiêng nhiều về yếu tố trình diễn giải trí. Trong khi đó, Ban tổ chức cũng như Ban giám khảo rất mong các bạn sẽ tập trung nhiều hơn ở kỹ năng nhảy. Dù các đêm thi có chủ đề như thế nào thì chúng tôi cũng mong muốn các thí sinh sẽ thể hiện sự chuyên môn hơn ở kỹ năng dancesport.

Vậy chị cùng các thành viên Ban giám khảo đã hỗ trợ các thí sinh như thế nào để họ có được những bài nhảy tốt trong từng đêm thi?

- Mỗi tuần, chúng tôi đều tham gia vào việc xây dựng ý tưởng chuyên môn, hỗ trợ, góp ý cho bài thi của các thí sinh, theo sát họ để có thể đưa ra những nhận xét tốt nhất. Điều này cũng để khán giả thấy những nhận xét của chúng tôi trên hàng ghế giám khảo là đáng nghe.

Xin cảm ơn chị!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước