MC Hồng Phúc lần đầu lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ

Đ.H-Thứ tư, ngày 06/02/2019 06:54 GMT+7

MC Hồng Phúc vô cùng hạnh phúc khi dành thời gian sum vầy bên gia đình ngày Tết.

VTV.vn - Chia sẻ với phóng viên VTV News, nam MC tiết lộ năm nay lần đầu anh được ăn Tết trọn vẹn bên gia đình và cũng là lần đầu anh lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ.

16 năm công tác ở mảng thời sự kênh VTV9, MC Hồng Phúc hầu như là làm xuyên Tết (từ 23 Tết cho đến giao thừa), nên mọi việc chuẩn bị Tết của gia đình đều do vợ anh đảm đương.

Năm nào vợ con anh cũng đón Tết ở bên nhà ngoại vì bố mẹ anh định cư bên nước ngoài. Vài năm nay, ông bà về ở Việt Nam hẳn và sống ở Đà Lạt nên vợ nam MC đưa các con lên đón giao thừa với ông bà nội, sau đó xin phép đưa các bé về nhà vợ ăn Tết tiếp những ngày còn lại.

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2018, Hồng Phúc chuyển công tác ra Hà Nội và không ở mảng thời sự nữa nên Tết năm nay là lần đầu tiên anh được ăn Tết trọn vẹn với gia đình. Từ 28 Tết, anh đã đưa vợ con lên Đà Lạt ăn Tết với ông bà nội và dự định mùng 2 sẽ cho các bé về ăn Tết với ông bà ngoại ở TP.HCM. Vì thế, đây sẽ là cái Tết khó quên với nam MC.

MC Hồng Phúc lần đầu lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ - Ảnh 1.

Những hình ảnh đầy ấm áp được Hồng Phúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Bật mí về kế hoạch công việc, Hồng Phúc cho biết, mùng 7 Tết, anh trở lại công việc cũng là chuyến công tác đầu tiên quay chương trình mới ở Hàn Quốc về du lịch của Ban Khoa giáo (Đài THVN) - nơi anh nhận nhiệm vụ mới từ năm 2018.

MC Hồng Phúc lần đầu lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ - Ảnh 2.
MC Hồng Phúc lần đầu lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ - Ảnh 3.
MC Hồng Phúc lần đầu lên Đà Lạt đón Tết cùng ba mẹ - Ảnh 4.


Lý do MC Hồng Phúc gọi vợ là máy xay sinh tố Lý do MC Hồng Phúc gọi vợ là máy xay sinh tố MC Hồng Phúc: Khán giả yêu mến tôi qua 'Hãy chọn giá đúng' MC Hồng Phúc: Khán giả yêu mến tôi qua "Hãy chọn giá đúng" MC Hồng Phúc: Nếu con muốn theo nghệ thuật, tôi sẽ ủng hộ MC Hồng Phúc: Nếu con muốn theo nghệ thuật, tôi sẽ ủng hộ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước