MC Minh Xù: “Ở VTV3, tôi như con cá được thả vào hồ nước lớn”

T.Linh-Thứ hai, ngày 28/03/2016 15:26 GMT+7

MC Minh Xù trong buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân (Ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - MC Minh Xù cho rằng, anh rất may mắn vì được hợp tác và làm việc cùng các thành viên của “đại gia đình” VTV3.

Xuất thân với vai trò là một ca sĩ nhưng Minh Xù cũng đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với vai trò MC. Chàng trai này đã đảm nhiệm vai trò dẫn dắt một số chương trình truyền hình của VTV, trong đó có chương trình Trò chơi âm nhạc phát sóng trên VTV3.

Nhân dịp tham gia buổi ghi hình chương trình Bản giao hưởng mùa xuân kỷ niệm tuổi 20 của VTV3, MC Minh Xù chia sẻ: "20 năm là một quãng thời gian dài nên chắc chắn những thành viên của VTV3 đều có nhiều kỷ niệm không thể quên. Dù là gương mặt mới tham gia dẫn dắt một số chương trình của VTV3 nhưng tôi cũng đã có nhiều cảm xúc gắn bó với kênh truyền hình này".


Chàng MC trẻ Minh Xù chia sẻ, anh có nhiều cảm xúc gắn bó với VTV3 dù là một trong những gương mặt mới (Ảnh: Nhân Ái)

Chàng MC trẻ Minh Xù chia sẻ, anh có nhiều cảm xúc gắn bó với VTV3 dù là một trong những gương mặt mới (Ảnh: Nhân Ái)

Chàng MC điển trai nhận thấy, anh rất may mắn khi có cơ hội làm việc cùng các ê-kíp của VTV3. Minh Xù cho biết: "Ê-kíp làm việc đều rất chuyên nghiệp, các anh chị đều rất đáng yêu và nhiệt tình giúp đỡ những thành viên mới như tôi. Tôi thấy mình như một con cá được thả vào trong hồ nước lớn và thỏa sức vẫy vùng, thử sức với trải nghiệm mới".


MC Minh Xù cùng các MC, BTV nổi tiếng của VTV3 lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau (Ảnh: Nhân Ái)

MC Minh Xù cùng các MC, BTV nổi tiếng của VTV3 lưu lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau (Ảnh: Nhân Ái)

MC Minh Xù cũng khẳng định, anh rất thích không khí làm việc trẻ trung và sôi nổi của VTV3. Anh bày tỏ: "Với ngày kỷ niệm đặc biệt mừng sinh nhật tuổi 20 của VTV3, tôi tin chắc chặng đường tiếp theo dành cho các thành viên, nhất là những người trẻ như tôi sẽ còn xa, còn dài hơn. Tôi hy vọng VTV3 sẽ nhận được tình yêu ngày càng lớn hơn của khán giả truyền hình".

Chương trình Bản giao hưởng mùa xuân kỷ niệm tuổi 20 của VTV3 sẽ được phát sóng vào thứ Năm (31/3) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Minh Xù bật mí tật xấu của MC Công Tố Minh Xù bật mí "tật xấu" của MC Công Tố

VTV.vn - Tại buổi ghi hình Bản giao hưởng mùa Xuân - chương trình mừng sinh nhật VTV3 tuổi 20, Minh Xù đã tranh thủ tiết lộ những "tật xấu" vô cùng đáng yêu của MC Công Tố.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước