MC trẻ nhất Café sáng tự tin sẽ thành công

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 17/12/2015 10:02 GMT+7

MC Nguyễn Tiến Đức

VTV.vn - Sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên năm 3 nhưng Nguyễn Tiến Đức sớm may mắn được dẫn Café sáng - một chương trình đang được yêu thích trên kênh VTV3.

Nguyễn Tiến Đức hiện đang học năm thứ 3 khoa Tài chính - Ngân hàng, trường Đại học Công Đoàn Hà Nội. Sinh năm 1995, anh là MC trẻ nhất chương trình Café sáng phát sóng trên kênh VTV3. Ngay từ nhỏ, chàng trai này đã có ước mơ trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đam mê đã không ngừng thôi thúc Đức theo đuổi nghề. Thành tích top 4 miền Bắc tại cuộc thi Cầu vồng 2015 được xem là cột mốc đầu tiên đánh dấu bước phát triển trong sự nghiệp người dẫn chương trình của Đức.

"Tôi đã để ý đến chương trình Cầu Vồng ngay từ mùa đầu tiên và rất muốn được tham gia. Nhưng lúc đó, tôi mới 15 tuổi, tôi nghĩ mình cần có thêm thời gian rèn luyện bản thân cũng như học thêm nhiều vốn kiến thức đã rồi mới đăng ký. Đến Cầu vồng mùa thứ 5, tôi mới đủ tự tin để tham gia. Ngay từ đầu, tôi không tính chuyện thắng thua mà chủ yếu muốn thử sức bản thân và xem khả năng của mình đi được tới đâu. Chương trình đã cho tôi nhiều hành trang quý giá cho công việc dẫn chương trình mà mình đang theo đuổi" - Tiến Đức chia sẻ.


Tiến Đức trong chương trình Cầu Vồng 2015.

Tiến Đức trong chương trình Cầu Vồng 2015.

Cơ duyên thật sự đến với Tiến Đức khi chương trình Café sáng có đăng thông tin tuyển MC cho chương trình. Đây là cơ hội hiếm có giúp anh đến nhanh với mơ ước trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Anh cho biết: "Cầu vồng như một hành trang giúp tôi có thêm quyết tâm để theo đuổi nghề. Từ đây, tôi hứa với bản thân sẽ không bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để trở thành một người dẫn chương trình. Được sự động viên của nhà báo Chu Minh Vũ, tôi đã đi thi tuyển MC cho chương trình Café sáng may mắn đã được chọn.Tôi luôn có niềm tin rất lớn vào bản thân và không ngừng nỗ lực để thành công trên con đường đã chọn".


Tiến Đức và MC Thu Trang trong một buổi ghi hình Café sáng.

Tiến Đức và MC Thu Trang trong một buổi ghi hình Café sáng.


Tiến Đức dẫn chương trình Café sáng cùng MC xinh đẹp Mai Trang.

Tiến Đức dẫn chương trình Café sáng cùng MC xinh đẹp Mai Trang.

Tiến Đức cho biết, trước khi lên sóng anh luôn chuẩn bị kỹ lưỡng từ trang phục, kịch bản cho tới nội dung. "Café sáng là một chương trình có phong cách hiện đại và mới mẻ. Đặc biệt, chương trình được truyền hình trực tiếp nên người MC cũng phải có sự thích ứng nhanh, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, tư duy sáng tạo. Từ trước tới nay tôi luôn nghĩ mình là một MC phù hợp với phong cách chính luận. Điều đó khiến tôi đôi khi tỏ ra có phần hơi nghiêm túc và cứng nhắc trong cách dẫn. Thế nhưng việc được “pha chế” Café sáng mỗi ngày đã khiến tôi thay đổi để phù hợp với tiêu chí chương trình" - Anh chia sẻ thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước