NSƯT Việt Hương - Nữ đạo diễn "thổi hồn" cho các sản phẩm âm nhạc của VTV

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 12/03/2015 15:03 GMT+7

Đạo diễn, NSƯT Việt Hương nhận giải thưởng cho bộ phim ca nhạc "Cây đàn Điện Biên" do chị đạo diễn tại Lễ trao giải "Ấn tượng VTV" tối 5/9/2014 tại Đài THVN

(VTV.vn) - Đằng sau những sản phẩm âm nhạc đặc sắc trên sóng VTV luôn có sự đóng góp của các ê-kíp và đặc biệt là tâm huyết của những người đạo diễn, trong đó có NSƯT Việt Hương.

Bao nhiêu sản phẩm âm nhạc được nữ đạo diễn Việt Hương thực hiện trong thời gian làm nghề là chừng ấy chuyến tác nghiệp mà chị đã trải qua. Đó là những chuyến công tác từ những vùng núi cao cho đến hải đảo xa xôi.

Trong số đó, dấu ấn mới nhất của nữ đạo diễn Việt Hương là bộ phim ca nhạc Cây đàn điện biên được chị thực hiện nhân kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đây là một tác phẩm được đánh giá cao về câu chuyện, các ca khúc được lựa chọn và sự đầu tư về mặt hình ảnh.

Với mỗi sản phẩm được nữ đạo diễn Việt Hương thực hiện đều có sự công phu và tâm huyết. Đó cũng là điều giúp những người làm truyền hình có thể tạo ra những sản phẩm tốt phục vụ khán giả.

Vậy công việc của một nữ đạo diễn như NSƯT Việt Hương có gì đặc biệt? Mời quý vị cùng theo dõi phóng sự sau:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước