NTK Adrian Anh Tuấn ngồi ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2015

CN-Thứ năm, ngày 16/07/2015 13:07 GMT+7

Bộ ba giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015

VTV.vn - NTK Adrian Anh Tuấn sẽ trở thành giám khảo chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2015 cùng Host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Được đánh giá là một trong những giám khảo cá tính với lối nhận xét thẳng thắn, nghiêm túc nhưng rất chân thành và chu đáo, NTK Adrian Anh Tuấn là người gắn bó với Vietnam’s Next Top Model ngay từ những mùa giải đầu tiên trong vai trò giám khảo khách mời. Trong vòng tuyển thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 vừa diễn ra đầu tháng 6 tại khu vực Đà Nẵng, NTK Adrian Anh Tuấn đã cùng Host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung.

Trở thành giám khảo chính thức của Vietnam’s Next Top Model 2015, NTK Adrian Anh Tuấn cho biết: “Tôi là một fan trung thành của chương trình từ mùa đầu tiên và luôn theo dõi đến ngày hôm nay nên khi nhận được lời mời từ BTC, tôi rất vui và hứng khởi. Tuy nhiên tôi cũng có một chút áp lực vì muốn đóng góp cho chương trình sự tươi trẻ, mới mẻ hơn nên chắc chắn tôi sẽ không giống bất cứ giám khảo nào trước đây từng tham gia Vietnam's Next Top Model”.

NTK Addrian Anh Tuấn

Tốt nghiệp Học viện thời trang quốc tế Kalawin – Esmod Guerre Lavigne tại Bangkok, NTK Adrian Anh Tuấn từng làm việc cho nhiều hãng thời trang lớn và được tiếp xúc với các thương hiệu nổi tiếng như Versace, Robertto Cavalli, Dolce Gabbana… trước khi sáng lập công ty thời trang Valenciani. Ngoài ra, anh còn đảm nhiệm vai trò giám đốc sáng tạo, stylist, có các bài về khuynh hướng thời trang trên ấn phẩm AsiaLife và vinh dự là 1 trong 25 người trẻ đến từ 25 quốc gia xuất hiện trong cuốn sách “La vuelta de los 25″ phát hành rộng rãi tại nhiều nước Châu Âu. Chính vì vậy, sự xuất hiện của anh trên ghế nóng Vietnam’s Next Top Model 2015 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điểm thú vị cho chương trình cùng các góp ý sắc sảo, mang tính chuyên môn cao.

Cùng với Host Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Adrian Anh Tuấn sẽ trở thành bộ 3 giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015. Họ sẽ chọn ra ngôi vị quán quân tiếp theo cho chương trình từ top 14.

Vietnam’s Next Top Model 2015 sẽ lên sóng VTV3 vào 20h Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/8. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước