Quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2014" ra mắt album đầu tay

CN-Thứ ba, ngày 10/03/2015 15:32 GMT+7

Hình ảnh đáng yêu của Ju Uyên Nhi trong album ca nhạc đầu tay

(VTV.vn) - Trưởng thành hơn sau cuộc thi "Gương mặt thân quen nhí 2014", cô bé mang hai dòng máu Việt - Hàn Ju Uyên Nhi vừa ra mắt album đầu tay mang tên "Tuổi ngọc".

Với khán giả truyền hình, Ju Uyên Nhi là gương mặt được biết đến từ khi tham gia Đồ Rê Mí đôi 2013. Đôi mắt sáng, khuôn mặt bầu bĩnh, nụ cười rạng rỡ và tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên là những gì khán giả thấy ở Ju Uyên Nhi.

Kết thúc Đồ Rê Mí đôi 2013, Ju Uyên Nhi tiếp tục thể hiện tài năng ca hát của mình khi bắt cặp cùng ca sĩ ngoại quốc Kyo York trong Gương mặt thân quen nhí mùa đầu tiên (năm 2014). Song, không dừng lại ở tài ca hát, Ju Uyên Nhi còn đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác khi hóa thân xuất sắc thành các ca sĩ nổi tiếng trong từng đêm thi. Cô bé cũng liên tiếp nhận được lời khen của các thành viên Ban giám khảo bởi nhiều phần hóa thân còn hay hơn phiên bản gốc.

Sau 10 đêm thi với sự hướng dẫn tận tình của người bạn đồng hành - ca sĩ Kyo York, Ju Uyên Nhi đã xuất sắc giành vị trí quán quân của Gương mặt thân quen nhí 2014 trong đêm Chung kết diễn ra tối 19/12/2014.

Trưởng thành hơn từ cuộc thi này, mới đây, Ju Uyên Nhi đã có được album ca nhạc đầu tay - Tuổi ngọc - với sự hỗ trợ, dìu dắt của ca sĩ Kyo York. Album này gồm 5 ca khúc thiếu nhi: Tuổi ngọc (sáng tác: Phạm Duy), Tuổi mùa xuân (sáng tác: Song Ngọc), Trái tim yêu thương (nhạc Hàn), Trái tim yêu thương (Lời Việt: Thanh Tùng) và Em đến cùng mùa xuân (sáng tác: Trịnh Công Sơn).

Để có thể lắng nghe giọng hát trong trẻo, cao vút của quán quân Gương mặt thân quen nhí 2014, các bạn có thể truy cập tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước