Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 duyên dáng với áo dài kết hoa

CN, Ảnh: BeU-Thứ ba, ngày 22/03/2016 16:48 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly vừa được lựa chọn là gương mặt trình diễn các thiết kế áo dài kết hoa độc đáo do Hội đồng Interflora tổ chức tại Việt Nam.

Trở về sau chuỗi sự kiện giao lưu văn hóa tại Nhật Bản và vinh dự là người mở màn cho show diễn thời trang Sakura Collection, Hương Ly - quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - một lần nữa được “chọn mặt gửi vàng” cho chương trình biểu diễn thời trang nghệ thuật do Hội đồng Interflora (tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hoa tươi - bảo trợ) tổ chức tại Việt Nam.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 vinh dự được trình diễn thời trang tại Nhật Bản Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 vinh dự được trình diễn thời trang tại Nhật Bản

VTV.vn - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 Hương Ly vinh dự là người mẫu đại diện Việt Nam trình diễn cùng các người mẫu hàng đầu châu Á tại Sakura Collection 2016.

Tại sự kiện này, Hương Ly là một trong những người mẫu biểu diễn các trang phục áo dài nghệ thuật được thiết kế từ hoa tươi độc đáo. Hơn thế nữa, với gương mặt đậm chất Á Đông, nữ người mẫu cũng may mắn được chọn là gương mặt đại diện cho chuỗi sự kiện mang đậm tính nghệ thuật này tại Việt Nam.

Với chủ đề "Việt Nam - Đất nước ngàn hoa", sự kiện này thu hút hàng trăm đại diện từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có cuộc thi thiết kế hoa gồm 3 phần: thiết kế hoa bó, thiết kế hoa với nguyên liệu do ban tổ chức đưa ra và thiết kế tà áo dài truyền thống Việt Nam bằng hoa. Kết thúc cuộc thi, những chiếc áo dài thiết kế bằng hoa bắt mắt đã được các người mẫu trình diễn trước khán giả. Trong đó, Hương Ly là người mẫu mặc thiết kế giành được giải Nhất.

Cùng ngắm những hình ảnh của quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 trong sự kiện này:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước