Thí sinh nữ Bước nhảy hoàn vũ 2015 tạo bất ngờ dịp 8/3

CN-Thứ sáu, ngày 06/03/2015 06:59 GMT+7

(Ảnh: BTC)

(VTV.vn) - Bên cạnh lịch tập luyện bận rộn, 5 thí sinh nữ của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã tạo nên những những điều bất ngờ khi ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đang tới gần.

Angela Phương Trinh và Diệp Lâm Anh chia sẻ, ngày 8/3 là dịp để họ thể hiện nhiều hơn tình yêu với người mẹ của mình. Diệp Lâm Anh tâm sự: “Vì ngày xưa Lâm Anh mơ ước trở thành họa sĩ nên mẹ Lâm Anh ngày ngày đưa mình đi học vẽ từ nhỏ cho đến khi học hết cấp 3, nhưng Lâm Anh chưa bao giờ vẽ tặng mẹ được một bức tranh nào. Cũng 7 năm rồi Lâm Anh không có cầm bút vẽ tranh sơn dầu nên nhân dịp 8/3 này, mình muốn tặng mẹ một món quà gì đó đặc biệt một chút và đã quyết định sẽ vẽ tranh. Đã lâu lắm Lâm Anh không vẽ nên cũng hơi lo lắng nhưng thật không ngờ là vẫn có thể sử dụng màu sơn dầu thành thạo. Lâm Anh nghĩ mẹ sẽ rất thích vì đây là món quà do chính tay mình làm”.

Diệp Lâm Anh vẽ tranh tặng mẹ

Với Angela Phương Trinh, cô cùng em gái của mình đã tạo nên một món quà dành cho mẹ. Cô tiết lộ: “Mỗi năm đến ngày này, Trinh vẫn thường đặt hoa tặng mẹ nhưng năm nay dù rất bận rộn với lịch tập Bước nhảy hoàn vũ, Trinh vẫn muốn cùng em gái dành thời gian đến cửa hàng, tự chọn và cắm hoa. Có thể giỏ hoa của hai chị em Trinh sẽ không được đẹp như từng đặt trước nhưng Trinh hy vọng mẹ sẽ thích món quà này”.

Angela Phương Trinh và em gái tự cắm hoa tặng mẹ

Còn Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu và Hương Giang Idol đã cùng nhau mang đến những điều ý nghĩa đến với cộng đồng nhân dịp Quốc tế phụ nữ. Ba cô gái của Bước nhảy hoàn vũ 2015 đã cùng nhau tặng những bông hoa, những món quà bất ngờ cho những người phụ nữ vất vả với cuộc sống mưu sinh lúc đêm khuya - những cô công nhân vệ sinh môi trường hay các cô bán hàng rong trên các nẻo đường trong thành phố.

Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu và Hương Giang Idol tặng quà cho những phụ nữ vất vả mưu sinh trong đêm

Những món quà, những điều bất ngờ này chính là tấm lòng của họ cho một ngày đặc biệt như 8/3 và qua đó họ sẽ có thêm những cảm xúc, những trải nghiệm để hóa thân vào các nhân vật trong bài nhảy của mình ở Liveshow 7 Bước nhảy hoàn vũ 2015 với chủ đề "Thân phận người phụ nữ".

Đêm thi sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 thứ 7 (7/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước