Trương Ngọc Ánh sẽ "làm khó" các thí sinh Project Runway Vietnam 2015

CN-Thứ năm, ngày 07/05/2015 07:00 GMT+7

Người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh

VTV.vn - Lần thứ 2 làm giám khảo của Project Runway Vietnam, Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ “làm khó” các thí sinh nhiều hơn để tìm ra thế hệ NTK mới tài năng cho ngành thời trang.

Tiếp nối thành công từ 2 mùa giải trước, Nhà thiết kế thời trang Việt Nam - Project Runway Vietnam mùa thứ 3 (năm 2015) đã chính thức khởi động. Năm nay, người mẫu - diễn viên Trương Ngọc Ánh tiếp tục đảm nhận vị trí giám khảo của chương trình.

Tham gia Project Runway Vietnam từ mùa đầu tiên (năm 2013) với vai trò khách mời, chính thức trở thành giám khảo của chương trình trong mùa giải thứ 2 (năm 2014), Trương Ngọc Ánh sẽ tiếp tục là người "cầm cân nảy mực" cùng những vị giám khảo khác để tìm ra những gương mặt tiềm năng cho ngành thời trang Việt Nam.

Lần thứ 2 làm giám khảo của Project Runway Vietnam, Trương Ngọc Ánh cho biết cô sẽ “làm khó” các thí sinh nhiều hơn để tìm ra thế hệ nhà thiết kế mới tài năng. Vị nữ giám khảo này đã có nhiều nhận xét mang tính chuyên môn cao dành cho các thí sinh ở mùa giải trước. Với lần trở lại này, Trương Ngọc Ánh được kỳ vọng sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình và cả các thí sinh.

Cùng với Trương Ngọc Ánh, cố vấn thời trang Tùng Leo cũng sẽ giữ vai trò MC và là người hướng dẫn thí sinh trong suốt thời gian tham gia các thử thách của Project Runway Vietnam 2015. Qua 2 mùa giải trước, những góp ý, chỉ bảo và sự hướng dẫn tận tình nhưng nghiêm khắc của Tùng Leo đã giúp các thí sinh trưởng thành hơn, nhiều người trong số họ đã và đang khẳng định được tài năng trong làng thời trang Việt cũng như từng bước thử sức với ngành công nghiệp thời trang trên thế giới.

Cố vấn thời trang Tùng Leo

Những gương mặt giám khảo còn lại của Project Runway Vietnam 2015 sẽ được Ban tổ chức tiết lộ trong thời gian tới. Vòng sơ tuyển của chương trình sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 11/5 và tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 15/5.

Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 dự kiến sẽ phát sóng trên VTV6 bắt đầu từ tháng 7/2015. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước