Vietnam’s Next Top Model 2015: Thanh Hằng diện đồ cực “ngầu”, Hoàng Thùy “nở hoa”

CN-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 09:02 GMT+7

Thanh Hằng và Hoàng Thùy trong buổi phỏng vấn các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2015

VTV.vn - Ở buổi phỏng vấn các thí sinh dự sơ tuyển VNTM 2015, host Thanh Hằng cực “ngầu” với thiết kế của Kenzo và Hoàng Thùy nổi bật với chiếc váy “nở hoa” của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Nếu như ở buổi casting của vòng sơ tuyển đầu tiên tại Hà Nội (21/5), dàn giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015 cùng lựa chọn trang phục mang tông đen quyền lực thì tại buổi phỏng vấn các thí sinh (22/5), họ lại diện những trang phục mang phong cách riêng của mình.

Xuất hiện trước công chúng, host Thanh Hằng cực “ngầu” nhưng không kém phần quyền lực trong bộ suit của Kenzo, còn Hoàng Thùy – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 – như “nở hoa” khi khoác trên mình bộ váy của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Hai vị giám khảo còn lại của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng không kém phần cá tính. Khác với những trang phục gam đen thường thấy, NTK Devon Nguyễn lựa chọn chiếc áo màu vàng kết hợp chân váy hoa nữ tính do chính cô thiết kế. Còn nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng rất trẻ trung với chiếc áo thun của Paul Smith kết hợp cùng quần tây của thương hiệu Gucci.

Host Thanh Hằng

Người mẫu Hoàng Thùy - quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011

NTK Devon Nguyễn

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Hoàng Thùy nổi bật khi đứng cạnh NTK Devon Nguyễn và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng

Dàn giám khảo của vòng sơ tuyển tại Hà Nội của Vietnam’s Next Top Model 2015

Kỹ lưỡng nhưng không quá căng thẳng, bộ tứ quyền lực đã mang lại một không khí thoải mái cho buổi phỏng vấn của Vietnam’s Next Top Model 2015 – buổi thi quyết định thí sinh nào sẽ được lựa chọn vào ngôi nhà chung. Ngay sau buổi thi này, các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2015 tiếp tục di chuyển đến TP Đà Nẵng để lựa chọn thí sinh ở vòng sơ tuyển của khu vực miền Trung diễn ra ngày 24/5 tại khách sạn Eden Plaza.

Tập 1 Vietnam’s Next Top Model 2015 dự kiến lên sóng VTV3 vào 20h00 Chủ nhật (2/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước