Xuân Lan tự tin với Top 16 Vietnam's Next Top Model 2014

CA-Thứ sáu, ngày 16/01/2015 06:00 GMT+7

Top 16 Vietnam's Next Top Model tập luyện trước đêm Chung kết

Nữ giám khảo Xuân Lan chia sẻ cô rất tự tin với dàn học trò ở Vietnam's Next Top Model 2014. Theo cô, các thí sinh giờ đây đã trưởng thành và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chỉ còn một ngày nữa, đêm chung kết cuối cùng của Vietnam's Next Top Model 2014 sẽ diễn ra. Những ngày này, các thí sinh đang tích cực chuẩn bị cho đêm diễn quan trọng nhất. Top 16 đã hội ngộ để tập luyện với 5 thí sinh xuất sắc nhất Duy Anh, Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Cao Ngân và Tiêu Ngọc Linh.

Sau nhiều thử thách và quá trình đào tạo nghiêm khắc của ban giám khảo, giờ đây các thí sinh đã trưởng thành hơn so với xuất phát điểm ban đầu của họ. Đến thời điểm hiện tại, tất cả đều tự tin và thể hiện bản lĩnh của những người mẫu chuyên nghiệp thật sự.

Nữ giám khảo Xuân Lan chia sẻ cô rất tự tin với dàn học trò năm nay. Theo cô, các thí sinh giờ đây đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều vì họ đã có những trải nghiệm thực tế ngay trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2014. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn chuyên nghiệp trong đêm chung kết ngày 17/1 tới.

Một số hình ảnh trong buổi tập luyện của Top 16 Vietnam's Next Top Model 2014:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước