Ấm áp ngày trở về của Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang

Hoàng GiangCập nhật 21:02 ngày 18/08/2016

VTV.vn - Chiều nay 18/8, 2 tay vợt Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016 là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM).

Tại Olympic Rio 2016, lá thăm đã đưa Nguyễn Tiến Minh vào bảng E rất nặng với sự có mặt của đương kim vô địch Lin Dan. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của mình, Tiến Minh đã vượt qua được 2 đối thủ châu Âu để xếp nhì bảng đấu này. Dù phải dừng bước sớm nhưng đây cũng là thành tích rất đáng khen với VĐV này.

Chiều nay 18/8, 2 tay vợt Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016 là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP. HCM). Dù phải trải qua gần 40 tiếng ngồi trên máy bay thế nhưng mọi mệt nhọc của 2 tay vợt như được xua tan bởi những tình cảm ấm áp mà họ nhận được khi trở về.

Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã nhận được những bó hoa tươi thắm cùng những lời hỏi thăm, động viên của những ban nghành có liên quan tại TP. HCM. Với cả 2, Olympic Rio là kỳ thế vận hội mang lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho bộ đôi này.

"Chỉ tiếc là phải chi 2 kì trước mình thoải mái tâm lý, có kinh nghiệm như bây giờ. Giờ thì cũng lớn tuổi, không đánh bằng các VĐV trẻ nhưng mình thấy kì này thành công nhất" - Nguyễn Tiến Minh chia sẻ.

Trở về từ Olympic Rio 2016, Tiến Minh và Vũ Thị Trang sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi phía trước đang có những kế hoạch chờ đợi họ.

Trái với dự đoán Tiến Minh sẽ không giải nghệ để chuyển sang công tác huấn luyện và có thể đây sẽ là tin vui bởi trong thời gian tới những người hâm mộ môn cầu lông vẫn có dịp được theo dõi tay vợt này thi đấu.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ