Dội "mưa" bàn thắng vào lưới Olympic Honduras, Neymar cùng Olympic Brazil tiến vào chung kết

Thể Thao VTVCập nhật 02:16 ngày 18/08/2016

VTV.vn - Đánh bại Olympic Honduras với 6 bàn thắng, Neymar và các đồng đội ở ĐT Olympic Brazil giành quyền vào chung kết một cách thuyết phục.

Neymar đã lập kỷ lục Olympic theo cách của riêng mình khi ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử ở giây thứ 14 của trận đấu, xuất phát từ sai lầm của Palacios.

Có được bàn thắng sớm, Brazil càng dễ đá hơn và ở các phút 26 và 35, Gabriel Jesus hai lần phá bẫy việt vị băng xuống đón các cú chọc khe trước khi chiến thắng thủ môn Honduras trong pha đối mặt, đưa Olympic Brazil dẫn 3-0 sau hiệp 1.


Neymar đã có bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử các kỳ Olympic của môn bóng đá nam. Ảnh: Reuters

Neymar đã có bàn thắng nhanh nhất trong lịch sử các kỳ Olympic của môn bóng đá nam. Ảnh: Reuters

Dẫn trước 3 bàn ở hiệp 1 giúp Neymar và ĐT Olympic Brazil có thế trận cực dễ dàng trong hiệp hai. Lần lượt Marquinhos và Luan nối tiếp chuỗi ghi bàn của Brazil trước khi Neymar ấn định tỷ số 6-0 ở phút bù giờ từ chấm 11m.

Giành chiến thắng thuyết phục 6-0 trước Olympic Honduras, ĐT Olympic Brazil giành quyền vào chung kết và đối thủ sẽ là đội thắng trong trận bán kết còn lại giữa Olympic Nigeria và Olympic Đức.


Cùng với Neymar, Gabriel Jesus cũng lập cú đúp trong trận bán kết. Ảnh: AP

Cùng với Neymar, Gabriel Jesus cũng lập cú đúp trong trận bán kết. Ảnh: AP

Chung cuộc: Olympic Brazil 6-0 Olympic Honduras

Ghi bàn: Neymar (1, 90+1), Gabriel Jesus (26, 35), Marquinhos (51), Luan (79).

Đội hình thi đấu:

+ OLYMPIC BRAZIL: Weverton, Marquinhos, Rodrigo Caio (Luan 58), Douglas Santos, Ze Carlos, Walace, Renato Augusto (Rafinha 77), Luan, Gabriel Jesus (Felipe Anderson 68), Gabriel Jesus, Gabriel, Neymar.

Dự bị: Uilson, William, Thiago Maia, Rodrigo Dourado.

+ OLYMPIC HONDURAS: Lopez, Garcia, Pereira, Vargas (Benavidez 46), Espinal, Palacios, Paz, Acosta (Banegas 72), Lozano (Salas 46), Quioto, Elis.

Dự bị: Fonseca, Alvarez, Torres, Ramirez.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ