Hạ kỷ lục gia Phelps, Joseph Schooling viết nên lịch sử cho thể thao Singapore

P.VCập nhật 11:23 ngày 13/08/2016

VTV.vn - Bất ngờ lớn vừa xảy ra tại đường đua xanh Olympic khi kình ngư trẻ tuổi Joseph Schooling đã vượt qua kỷ lục gia Michael Phelps để giành HCV, phá kỷ lục Olympic.

Kình ngư Joseph Scholling đã đánh bại Michael Phelps ở nội dung 100m bơi bướm với thành tích 50.39 giây, phá kỷ lục Olympic và mang về cho thể thao Singapore tấm HCV đầu tiên trong lịch sử.

Chia sẻ sau khi làm nên lịch sử cho đảo quốc sư tử, Joseph Schooling không giấu nổi sự xúc động. “Tôi đang ngất ngây. Thật tuyệt vời – đây là thứ cảm xúc mà tôi lần đầu tiên có trong đời, thật điên rồ” – kình ngư người Singapore chia sẻ - “Tôi thật sự không biết diễn tả cảm xúc của mình thế nào vào lúc này. Mọi sự hưng phấn đang chạy trong huyết quản của tôi vào lúc này. Giấc mơ đã trở thành sự thực”!


Bức ảnh chụp chung giữa Michael Phelps và Joseph Schooling 8 năm trước và hiện tại. (Ảnh: 9Gag)

Bức ảnh chụp chung giữa Michael Phelps và Joseph Schooling 8 năm trước và hiện tại. (Ảnh: 9Gag)

Ngay lập tức sau khi kình ngư Singapore làm nên kỳ tích, cộng đồng mạng đã chia sẻ bức hình chụp chung của Joseph Scholling với Michael Phelps. Khi ấy, Phelps đã là một kỷ lục gia của Olympic còn Scholling chỉ là một đứa trẻ. Và ngay sau khi cán đích đầu tiên ở đường đua xanh 100m bơi bướm tại Olympic, việc điều tiên mà Joseph Schooling làm là lao sang đường bơi bên cạnh để được ôm thần tượng của mình – Michael Phelps.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ