HLV Nguyễn Thị Nhung: "Hoàng Xuân Vinh đã làm nên điều vĩ đại"!

Minh Nguyệt (Ban Thể Thao)Cập nhật 23:37 ngày 14/08/2016

VTV.vn - HLV Nguyễn Thị Nhung của đội tuyển bắn súng Việt Nam vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên nơi quê nhà.

Vào tối nay (14/8), thầy trò đội tuyển bắn súng Việt Nam đã trở về sau hành trình kỳ diệu tại Olympic 2016.

Khi xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) cùng các thành viên của đội tuyển, HLV Nguyễn Thị Nhung vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của các cổ động viên nơi quê nhà.

"Tôi tự hào là người Việt Nam. Tôi, Xuân Vinh và đội tuyển bắn súng Việt Nam xin gửi tấm huy chương vàng này tới hàng triệu người hâm mộ cả nước. Sau tấm HCV, đội tuyển bắn súng Việt Nam không ngủ quên trên chiến thắng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đào tạo để sản sinh ra những Hoàng Xuân Vinh mới", HLV Nguyễn Thị Nhung trả lời phóng vấn báo giới tại sân bay.

Với thành tích 1 HCV, 1 HCB ở Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đang tạo nên cơn sốt nhiều ngày qua. Anh đã đi vào lịch sử của thể thao nước nhà khi trở thành tuyển thủ đầu tiên đoạt HCV thế vận hội và là người duy nhất đoạt 2 huy chương Olympic cho thể thao Việt Nam.

* Mời quý độc giả xem Lịch thi đấu và trực tiếp cùng thông tin về Olympic Rio 2016.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ