Olympic Nigeria giành huy chương đồng môn bóng đá nam Olympic Rio 2016

PVCập nhật 06:14 ngày 21/08/2016

Olympic Nigeria (áo xanh) đã giành huy chương đồng môn bóng đá nam Olympic Rio 2016.

VTV.vn - Olympic Nigeria thắng 3-2 và giành tấm HCĐ Olympic. Còn với Olympic Honduras thì họ hoàn toàn có thể tự hào về hành trình ngoạn mục của mình tại Olympic năm nay.

Trong ngày thi đấu 21.8 cũng đã diễn ra trận tranh huy chương đồng môn bóng đá nam giữa đội tuyển Olympic Honduras và Olympic Nigeria. Việc đội tuyển Olympic Honduras có mặt ở trận đấu này đã là 1 bất ngờ và liệu họ có thể tiếp tục tạo ra được bất ngờ trước đội tuyển Nigeria hay không

Những sự bất ngờ mà đội tuyển Honduras tạo ra được trong những trận đấu trước đã không được thể hiện trong trận tranh huy chương đồng với đội tuyển Olympic Nigeria.

Trong hiệp 1, dù họ đã chơi khá chủ động nhưng vẫn không thể ngăn cản các cầu thủ Nigeria ghi bàn. Phút thứ 34, Umar Sadiq mang về cho Olympic Nigeria bàn mở tỷ số.

Và đó cũng là cơ sở để Olympic Nigeria tự tin hơn trong những tình huống tổ chức tấn công. Họ liên tiếp có được thêm 2 bàn thắng nữa chỉ trong vòng 7 phút của hiệp 2. Phút thứ 49, Aminu Umar giúp đội tuyển Olympic Nigeria nhân đôi cách biệt rồi tới phút thứ 56, Umar Sadiq hoàn tất cú đúp trong ngày thi đấu vô cùng hiệu quả của mình.

Tới khi để thua 3 bàn, Olympic Honduras mới bắt đầu đáp trả nhưng dường như đã quá muộn. Hai bàn rút ngắn tỷ số của Anthony Lozano và Marcelo Pereira phần nào khiến cho những phút cuối trận trở nên hấp dẫn hơn nhưng đó cũng là tất cả những gì mà Olympic Honduras làm được.

Chung cuộc, Olympic Nigeria thắng 3-2 và giành tấm HCĐ Olympic. Còn với Olympic Honduras thì họ hoàn toàn có thể tự hào về hành trình ngoạn mục của mình tại Olympic năm nay.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ