Olympic Rio 2016: Ánh Viên bị cháy nắng, phải luyện tập đến 2h sáng

P.V (Tổng hợp)Cập nhật 13:21 ngày 31/07/2016

Ánh Viên bị cháy nắng vì thời tiết khắc nghiệt tại Brazil. Ngoài ra, cô cũng phải luyện tập từ 22h đến 2h sáng để làm quen với khung giờ thi đấu do BTC đề ra. (Ảnh: Zing.vn)

VTV.vn - Ánh Viên đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị tranh tài tại Olympic Rio 2016. Cô bị cháy nắng và phải tập luyện trong đêm để quen với khung giờ thi đấu của BTC.

Trong những bức ảnh vừa được tờ Zing.vn đăng tải, khoảng trắng duy nhất trên khuôn mặt Ánh Viên là hốc mắt, vị trí cô đeo kính bơi trong khi tập luyện. Còn nước da của kình ngư này bị nhuộm đen từ đầu đến chân.

Cũng theo chia sẻ của Ánh Viên, cô đang phải tập luyện sau 22h để quen với khung giờ thi đấu của BTC Olympic.

Tại Olympic Rio 2016, Ánh Viên đạt chuẩn để tranh tài với 4 nội dung 200m - 400m tự do, 200m - 400m hỗn hợp. Tuy nhiên, do nội dung 200m tự do thi đấu sát với 200m hỗn hợp nên kình ngư của Việt Nam đã phải bỏ nội dung 200m tự do. Được biết, mục tiêu của Ánh Viên tại Olympic Rio là lọt vào chung kết của một nội dung thi đấu, trong đó mũi nhọn là 400m hỗn hợp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ