Olympic Rio 2016: Cầm hòa Olympic Đức, Olympic Hàn Quốc vươn lên dẫn đầu bảng C

Pháp AnhCập nhật 05:00 ngày 08/08/2016

VTV.vn - Người hâm mộ đã được chứng kiến 1 cuộc so tài hấp dẫn với nhiều bàn thắng giữa ĐT Olympic Hàn Quốc và ĐT Olympic Đức.

Tại bảng C môn bóng đá nam Olympic, ĐT Olympic Hàn Quốc đang cho thấy một khát khao chạm tới tấm HCV khi mà ở mỗi trận đấu họ tham dự thì các cầu thủ đều đá rất sung. Và điểm chung là có rất nhiều bàn thắng được ghi. Ở trận gặp ĐT Olympic Đức diễn ra rạng sáng nay cũng vậy, NHM đã được chứng kiến một cuộc so tài hết sức hấp dẫn.

Tấn công! Tấn công và bàn thắng, đó là những ấn tượng đọng lại sau trận đấu giữa ĐT Olympic Hàn Quốc và ĐT Olympic Đức tại bảng C môn bóng đá nam.


Hyun-Jun Suk ăn mừng bàn thắng vào lưới ĐT Olympic Đức

Hyun-Jun Suk ăn mừng bàn thắng vào lưới ĐT Olympic Đức

Dù đối thủ là một Olympic Đức được đánh giá rất cao nhưng các cầu thủ Hàn Quốc không hề cho thấy sự bối rối, thậm chí, ĐT Olympic Hàn Quốc còn thi đấu có phần lấn lướt hơn đối thủ. Đã có đến 6 bàn thắng được ghi trong trận đấu này chia đều cho 2 đội. Đặc biệt là ở hiệp 2, các CĐV đã được chứng kiến những cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính.

Davie Selke giúp ĐT Olympic Đức vươn lên dẫn trước 2-1 ở phút 55 nhưng gần như ngay lập tức, Son Heung-min ghi bàn gỡ hoà. Và cuộc rượt đuổi tỉ số tiếp tục hấp dẫn ở cả những phút cuối trận. Lần này là bàn thắng của Suk Hyun-Jun giúp ĐT Olympic Hàn Quốc giành lợi thế và khi mà các CĐV Hàn Quốc chuẩn bị ăn mừng thì tiền đạo trẻ đang thi đấu cho CLB Arsenal, Serge Gnabry đã lần thứ 2 lập công trong trận đấu này, giúp giữ lại 1 điểm quý giá cho ĐT Olympic Đức.

Với kết quả hoà 3-3, ĐT Olympic Hàn Quốc tạm thời dẫn đầu bảng C với 4 điểm, bằng với ĐT Olympic Mexico nhưng hơn về hiệu số bàn thắng thua.

Ở trận đấu trước đó, ĐT Olympic Mexico cũng đã vượt qua ĐT Olympic Fiji với tỉ số 5-1.

BẢNG C MÔN BÓNG ĐÁ NAM OLYMPIC RIO 2016

Olympic FIJI 1 - 5 Olympic MEXICO

Olympic ĐỨC 3 - 3 Olympic HÀN QUỐC

BẢNG XẾP HẠNG BẢNG C SAU 2 LƯỢT TRẬN

1- Olympic HÀN QUỐC 4 điểm

2- Olympic MEXICO 4 điểm

3- Olympic ĐỨC 2 điểm

4- Olympic FIJI 0 điểm

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ