Vượt qua Olympic Mexico, Olympic Hàn Quốc giành ngôi đầu bảng C

Tùng QuânCập nhật 09:07 ngày 11/08/2016

VTV.vn - Hành trình bảo vệ tấm HCV của Olympic Mexico tại bóng đá nam Olympic đã dừng lại ngay ở vòng bảng khi họ không thể vượt qua Olympic Hàn Quốc.

Bước vào trận đấu với Olympic Hàn Quốc, Olympic Mexico hiểu rằng, họ cần phải giành được một chiến thắng để chắc chắn có mặt ở tứ kết. Vì vậy, các học trò của HLV Raul Gutierrez đã nhập cuộc rất nhanh, và tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc.

Liên tiếp các cơ hội đã được đội bóng áo đen tạo ra về phía khung thành của Olympic Hàn Quốc, nhưng trong một ngày mà đội trưởng Oribe Peralta vắng mặt, hàng công của Olympic Mexico cũng đánh mất luôn sự sắc bén thường thấy, và tỏ ra hoàn toàn bế tắc trong việc ghi bàn.

Olympic Hàn Quốc đã giành vé vào tứ kết với tư cách đội đầu bảng C
Olympic Hàn Quốc đã giành vé vào tứ kết với tư cách đội đầu bảng C

Ở chiều ngược lại, Olympic Hàn Quốc chủ động chơi chậm để chờ cơ hội, và đến phút 77, tận dụng sự lơi lỏng của hàng thủ đối phương, Chang-Hoon Kwon đã có một pha thoát xuống rất nhanh để mở tỉ số cho Olympic Hàn Quốc.

Những phút còn lại chứng kiến Olympic Mexico chiếm lĩnh gần như toàn bộ quyền kiểm soát bóng, nhưng chẳng những không thể ghi bàn, họ còn phải chơi thiếu người sau khi Lozano nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân ở những phút bù giờ.

Chung cuộc, trận đấu kết thúc với chiến thắng tối thiểu 1-0 giành cho Olympic Hàn Quốc.

Ở trận đấu còn lại của bảng C, Olympic Đức đã dễ dàng đánh bại Olympic Fiji với tỉ số rất đậm 10-0. Như vậy sau 3 lượt trận, 2 cái tên giành quyền đi tiếp ở bảng C là Olympic Hàn Quốc và Olympic Đức, còn hành trình bảo vệ HCV của Olympic Mexico đã phải sớm kết thúc ngay từ vòng bảng.

BẢNG A:

Olympic Đan Mạch 0 - 4 Olympic Brazil

Olympic Nam Phi 1 - 1 Olympic Iraq

*Olympic Brazil và Olympic Đan Mạch giành vé vào tứ kết.

BẢNG B:

Olympic Colombia 2 - 0 Olympic Nigeria

Olympic Nhật Bản 1 - 0 Olympic Thụy Điển

*Olympic Nigeria và Olympic Colombia giành vé vào tứ kết.

BẢNG C:

Olympic Đức 10 - 0 Olympic Fiji

Olympic Hàn Quốc 1 - 0 Olympic Mexico

*Olympic Hàn Quốc và Olympic Đức giành vé vào tứ kết.

BẢNG D:

Olympic Algeria 1 - 1 Olympic Bồ Đào Nha

Olympic Argentina 1 - 1 Olympic Honduras

*Olympic Bồ Đào Nha và Olympic Honduras giành vé vào tứ kết.

Họa sĩ đường phố - những nghệ sĩ đặc biệt tại Rio De Janeiro

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Những con phố tại Rio De Janiero luôn là nơi xuất thân của những nghệ sỹ tài năng của Brazil. Phóng viên thể thao VTV đã có cơ hội được gặp gỡ một họa sỹ với những tác phẩ