Olympic Tokyo 2020 | Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trước Sabrina Jaquet

Anh Quân-Thứ tư, ngày 28/07/2021 08:56 GMT+7

VTV.vn - Với tâm lý thoải mái, Nguyễn Thùy Linh đã không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng trước tay vợt người Thụy Sĩ hơn mình 3 bậc trên BXH là Sabrina Jaquet.

Olympic Tokyo 2020 | Cầu lông | Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trước Sabrina Jaquet

Do tay vợt Đài Bắc Trung Hoa Tai Tzu-Ying đã giành chiến thắng trước Xuefei Qi nên trận đấu giữa Nguyễn Thùy Linh và tay vợt người Thụy Sĩ Sabrina Jaquet chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục. Trong khi Thùy Linh đã có 1 trận thắng và 1 trận thua thì đối thủ của cô đã thua cả 2 trận trước đó.

Với tâm lý thoải mái, Thùy Linh đã nhập cuộc rất tốt với 9 điểm liên tiếp để dẫn trước Sabrina 9-0. Dù sau đó tay vợt người Thụy Sĩ có ghi thêm được 8 điểm nữa nhưng chừng đó là chưa đủ để lật ngược thế cờ. Linh giành chiến thắng 21-8 ở set đấu này.

Sang set 2, thế trận không còn dễ dàng cho Thùy Linh như set đấu đầu tiên nữa. Sabrina thi đấu quyết tâm và bám đuổi Thùy Linh từng điểm 1. Hai tay vợt giằng co đến từ 5-5, 11-11 rồi đến 16-16. Rất may trong những pha cầu sau đó, Thùy Linh đã chơi tập trung để kết thúc set đấu với chiến thắng 21-17.

Olympic Tokyo 2020 | Nguyễn Thùy Linh giành chiến thắng trước Sabrina Jaquet - Ảnh 2.

Giành chiến thắng 2-0, Thùy Linh đã kết thúc hành trình Olympic của mình với vị trí thứ 2 bảng P với 2 trận thắng và 1 trận thua. Bảng đấu này chỉ có 1 tay vợt giành quyền đi tiếp là Tai Tzu-Ying với 3 trận toàn thắng.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước