Khoảng 20h tối 11/9, một vụ tai nạn đã xảy ra giữa xe khách mang biển số 17H - 01833 xe tải mang biển số 89C - 18032 và xe tải mang biển số 73C - 16120 trên cao tốc La Sơn - Túy Loan, đoạn vừa qua hầm Mũi Trâu (thuộc phường Hải Vân, TP Đà Nẵng). Vụ tai nạn khiến xe khách và xe tải mắc kẹt vào nhau. Nhiều người bị nạn mắc kẹt bên trong xe khách.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đập cửa kính xe khách đưa hành khách mắc kẹt bên trong ra ngoài. (Ảnh: VOV)
Sau khi nhận được tin báo từ Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an TP Đà Nẵng, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đã điều động 1 xe cứu nạn, 1 xe chữa cháy cùng Tổ chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ đặc biệt tinh nhuệ khẩn trương đến hiện trường.
Lực lượng cứu nạn cứu hộ đã tiến hành phá cửa kính xe và đưa 11 người bị nạn ra ngoài, đồng thời triển khai các phương án để phòng phát cháy, do có lượng nhiên liệu chảy xuống dưới đường.

Tài xế xe khách bị mắc kẹt bên trong cabin biến dạng. (Ảnh: NLĐ)
Riêng lái xe khách bị mắc kẹt trong cabin. Đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã đưa được tài xế ra ngoài và bàn giao cho lực lượng y tế.
Vụ tai nạn khiến cao tốc ùn tắc nhiều giờ, các lực lượng của Công an TP Đà Nẵng đã điều tiết giao thông, hỗ trợ tại hiện trường và làm rõ nguyên nhân, hậu quả của vụ việc.
Bình luận (0)