Bắt 2 xe đầu kéo quá tải trốn trạm cân lưu động

Lê Vinh (Đài PTTH Hà Tĩnh)-Thứ năm, ngày 16/04/2015 10:01 GMT+7

Ảnh: Báo Tuổi trẻ

VTV.vn - Phát hiện 2 xe đầu kéo chở máy quá tải, lực lượng trạm cân lưu động số 12 đóng ở thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã cho dừng kiểm tra nhưng tài xế lái xe bỏ chạy.

Thanh tra Sở GTVT Hà Tĩnh cho biết đã phát hiện 2 xe ô tô chở hàng siêu trọng có dấu hiệu chở quá tải, trốn trạm cân, trên tỉnh lộ 550, huyện Thạch Hà, nên đã yêu cầu dừng xe theo quy định. Lái xe đã bất ngờ lùi xe lại và cho xe tháo chạy.

Lực lượng chức năng đã bám theo, được gần 20km, khi đến QL15 thuộc địa phận huyện Hương Khê thì đuổi kịp. Lái xe đã đánh xe vào bãi đất trống ven đường đồng thời, xuống xe đóng cửa, không hợp tác với lực lượng chức năng.

Trong lúc đó, lợi dụng lực lượng chức năng còn ít người, tài xế trên chiếc xe còn lại cũng đã cho xe chạy vào các bãi đất trống ven đường, để hạ các máy xúc trên xe xuống, rồi tiếp tục cho xe chạy trốn. Lực lượng chức năng đã phát hiện và đuổi kịp. Nhưng tài xế này cũng không hợp tác.

Hiện lực lượng trạm cân đang đề nghị lực lượng chức năng địa phương phối hợp để xử lý vụ việc. Được biết cả 2 xe đều của Công ty vận tải cơ giới Hải Sơn (trụ sở tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước