Bắt băng nhóm cho vay nặng lãi tại Bến Tre, thu giữ nhiều hung khí

Hoàng Phương (VTV9)-Thứ năm, ngày 05/07/2018 20:31 GMT+7

Cơ quan công an phát hiện nhiều đối tượng tụ tập có liên quan đến cho vay nặng lãi. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Công an huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vừa bắt giữ nhóm đối tượng liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi, thu giữ nhiều hung khí.

Cơ quan chức năng huyện Châu Thành đã tiến hành kiểm tra nơi ở tạm trú của đối tượng Nguyễn Xuân Hồng, 29 tuổi, ngụ thành phố Hà Nội. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trong nhà có 15 người, trong đó chỉ có 3 người đăng ký tạm trú. Hầu hết các đối tượng đều đăng ký tạm trú ở miền Bắc.


Bắt băng nhóm cho vay nặng lãi tại Bến Tre, thu giữ nhiều hung khí - Ảnh 1.

Nhiều hung khí phục vụ việc cho vay nặng lãi. (Ảnh: VOV)

Kiểm tra các phòng và khu vực trong nhà, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ nhiều hung khí thô sơ (2 búa tự chế, 2 dao kim loại xếp, 1 ống tuýp kim loại, 1 kiếm, 1 dao găm, 2 gậy bóng chày kim loại, 1 dùi cui kim loại, 1 gậy điện), 6 xe máy, gần 70 triệu đồng và các loại sổ sách, giấy tờ nghi vấn liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi. 


Bắt đối tượng cho vay nặng lãi hành hung người vay tiền ở Đồng Tháp Bắt đối tượng cho vay nặng lãi hành hung người vay tiền ở Đồng Tháp

VTV.vn - Công an tỉnh Đồng Tháp đang điều tra đối tượng Phạm Văn Soát, trú tại thành Phố Cao Lãnh, vì có hành vi hành hung, đánh đập người vay để đòi tiền cho vay nặng lãi.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước