Bắt băng nhóm dí roi điện cướp xe giữa ban ngày

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 09/05/2016 10:07 GMT+7

VTV.vn - Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM vừa bắt một băng nhóm dùng roi điện cướp xe máy giữa ban ngày.

Cơ quan công an hiện đang tạm giữ hình sự và lấy lời khai của ba nghi can gồm: Phan Quốc Thắng, 16 tuổi, Huỳnh Lê Minh Hưng và Lê Anh Tài, đều 15 tuổi. Bước đầu, các đối tượng khai nhận, chiều 6/5, các đối tượng này đã dùng roi điện dí vào người anh Nguyễn Ngọc Quyên khi anh này đang đi tìm chỗ trú mưa, làm nạn nhân té ngã rồi cướp xe máy. Chiếc xe được các đối tượng này bán với giá 3 triệu đồng.

Sự việc trên đã được camera trên địa bàn ghi lại, từ đó công an nhận diện được các đối tượng và nhanh chóng bắt giữ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng vừa yêu cầu Giám đốc Công an Thành phố khẩn trương chỉ đạo các phòng chức năng liên quan và Công an quận Bình Thạnh tập trung điều tra, truy xét và phá vụ án "cướp giữa ban ngày" xảy ra tại phường 13, quận Bình Thạnh nêu trên và báo cáo kết quả cho Thành ủy TP.HCM.

Bên cạnh đó, đồng chí Đinh La Thăng cũng yêu cầu Công an Thành phố chỉ đạo Công an quận 8 nhanh chóng hoàn tất điều tra, xử lý nghiêm minh nhóm thanh niên "đánh chết người do va quệt xe" theo đúng quy định của pháp luật, nhằm lấy lại niềm tin trong nhân dân, ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước