Bắt cơ sở chuyên sản xuất hàng nhái đồ hiệu tại Phú Xuyên, Hà Nội

Tuyết Mai - Vũ Dũng (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 19:39 GMT+7

VTV.vn - Đội chống hàng giả, Công an thành phố Hà Nội vừa bắt quả tang một cơ sở sản xuất túi hàng nhái tại xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

Theo Công an thành phố Hà Nội, qua quá trình kiểm tra cửa hàng Phong Hạnh tại thôn Thao Nội, xã Sơn Hà, huyện Phú Xuyên, Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sản phẩm do đơn vị này trực tiếp sản xuất và tiêu thụ là hàng nhái các thương hiệu đã được Việt Nam bảo hộ như Louis Vuitton, Hermet, Dior.

Theo khai nhận của chủ hàng, các mẫu trên do cửa hàng tự may, sau đó mua các nhãn mác để đính vào sản phẩm cho dễ bán.

Tại thời điểm kiểm tra, đại diện sở hữu công nghiệp của các nhãn hiệu đã khẳng định số hàng trên là hàng giả mạo nhãn hiệu, vi phạm quyền sở hữu công nghiệp đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Cùng thời điểm, hàng nghìn chiếc đồng hồ nhái nhiều nhãn hiệu cũng vừa bị Đội 5, PC46, Công an Hà Nội bắt giữ. Theo khai nhận, một chiếc đồng hồ có giá nhập vào khoảng 40-50.000 đồng. Sau đó, được các chủ hàng chào bán trên mạng, với quảng cáo là hàng Hong Kong (Trung Quốc), máy Nhật, bán với giá từ 300.000-500.000 đồng. Nhưng thực ra chỉ là hàng gom trôi nổi trên thị trường, loại hàng chất lượng thấp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước