Bắt Giám đốc hối lộ CSGT không được thì thóa mạ, xúc phạm tổ công tác

P.V-Thứ năm, ngày 30/06/2022 08:14 GMT+7

VTV.vn - Chiều 28/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 2 người đàn ông xúc phạm, tấn công công an làm nhiệm vụ.

Chiều 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) đã thực hiện lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Bá Tín (45 tuổi, trú phường Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng) và Châu Ngọc Tấn (57 tuổi, trú tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về hành vi chống người thi hành công vụ. Trong đó, ông Tín bị tạm giam 2 tháng, còn ông Tấn bị áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú.

Theo tài liệu điều tra, chiều 25/6, tổ công tác thuộc Đội CSGT và Trật tự, Công an quận Cẩm Lệ làm nhiệm vụ trên đường Thăng Long, phát hiện 2 ô tô mắc lỗi đỗ xe ở nơi có biển cấm đỗ. Khi thấy có cán bộ tới kiểm tra, ông Tín tới nhận mình là lái xe của 1/2 chiếc ô tô. Khác với chủ của phương tiện còn lại chấp hành nộp phạt và phối hợp làm việc, ông Tín lấy 500.000 đồng đưa cho 1 cán bộ đề nghị bỏ qua lỗi. Khi được nhắc nhở, ông Tín cất tiền và nghiêm túc làm việc với tổ công tác.

Tuy khiên khi tổ công tác di chuyển qua lề đường đối diện và làm việc thì ông Tín buông lời thóa mạ tổ công tác. Tổ công tác tiếp tục nhắc nhở, yêu cầu ông Tín không được có những từ ngữ xúc phạm nhưng ông này vẫn không chấp hành mà liên tục chửi...

Khi thấy tổ công tác thu giữ bằng lái xe của ông Tín, bạn nhậu của ông Tín là ông Tấn, tiến hành ngăn cản để "giúp" bạn lấy lại giấy tờ. Hết chửi bới, ông Tấn thậm chí còn tiến tới túm cổ, đánh vào mặt 1 cán bộ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước