Bắt giam kẻ nhiều lần đe dọa giết mẹ, vợ và 2 con

PV (t/h)-Thứ tư, ngày 17/08/2022 16:51 GMT+7

Đối tượng Nguyễn Văn Cường.

VTV.vn - Nguyễn Văn Cường nhiều lần cầm dao đe dọa sát hại mẹ ruột cùng vợ và hai đứa con nhỏ nên đã bị cơ quan Công an khởi tố, bắt tạm giam.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Cường (SN 1990, trú tại Phường 9, thành phố Tuy Hòa) để điều tra về tội "Đe dọa giết người". Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian sống cùng gia đình gồm cha đẻ là ông N.V.C. (SN 1967); mẹ là bà L.T.T. (SN 1968); vợ là N.T.D.T (SN 2001) và 2 con là N.P.K (SN 2020) và N.M.N (SN 2022) ở khu phố Ninh Tịnh 1, phường 9, TP Tuy Hòa, Nguyễn Văn Cường thường xuyên có hành vi đe dọa giết các thành viên trong gia đình.

Vào rạng sáng ngày 4/7, khi cháu N.M.N đang nằm ngủ trong nôi, Cường cầm một con dao đi đến và đe dọa sẽ giết cháu. Sau khi được bố can ngăn, Nguyễn Văn Cường tiếp tục ôm nôi có cháu N đang nằm bên trong đưa lên cao và đe dọa sẽ giết cháu. Thấy vậy, ông N.V.C đến giữ nôi lại, bà L.T.T ôm các cháu sang nhà hàng xóm để trốn.

Cho rằng mẹ ruột đã báo Công an nên Cường bị xử phạt hành chính, vào rạng sáng ngày 16/7, Cường cầm dao khống chế, đe dọa giết bà L.T.T. Sau đó, Cường tiếp tục cầm dao vào phòng ngủ đe dọa giết vợ cùng 2 con.

Liên tiếp sau đó, vào tối 27/7 và đêm 4/8/, Cường dùng vật dụng trong gia đình đe dọa giết con đẻ. Lo sợ, chị N.T.D.T và bà L.T.T. đã bế hai cháu nhỏ chạy ra khỏi nhà. Cường tiếp tục cầm hai con dao Thái Lan đuổi theo đòi giết khiến mẹ đẻ và vợ phải đưa hai cháu nhỏ đến nhà người thân tại huyện Sông Hinh ở nhờ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước