Bắt giữ đôi tình nhân giết người dã man tại Trà Vinh

VTV9-Thứ ba, ngày 03/10/2017 14:16 GMT+7

Đối tượng Nguyễn Quốc Tài tại cơ quan công an.

VTV.vn - Liên quan đến vụ giết người dã man tại tỉnh Trà Vinh, lực lượng chức năng tỉnh đã tạm giữ hình sự hai đối tượng để điều tra về hành vi giết người cướp của.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ trong vụ giết người dã man này là Nguyễn Quốc Tài, 16 tuổi, nguyên quán tỉnh Trà Vinh, tạm trú tại tỉnh Bình Phước. Đồng phạm với Tài là Nguyễn Thị Thu Nhi, nguyên quán huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, do chưa đủ 14 tuổi nên được gia đình bảo lãnh.

Theo điều tra ban đầu, vào rạng sáng 29/9, Nhi dẫn Tài đến nhà bà Trần Thị Sở Vinh, 59 tuổi, ở xã Mỹ Long Bắc, huyện Cầu Ngang. Nghe tiếng động bên ngoài, bà Vân mở cửa ra xem và bị Tài đâm 37 nhát dao, gục chết tại chỗ. Tài giật lấy đôi bông tai của nạn nhân.

Nhi và Tài mang tài sản cướp được của nạn nhân đến thị trấn Cầu Ngang bán lấy 836.000 đồng rồi bỏ trốn đến thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước thì bị bắt. Theo cơ quan công an, cả hai khai nhận, sau khi về quê định quay lại tỉnh Bình Phước nhưng không có tiền nên lên kế hoạch giết bà Vân để cướp đôi bông tai làm lộ phí.


Trà Vinh: Một phụ nữ bị sát hại dã man tại nhà Trà Vinh: Một phụ nữ bị sát hại dã man tại nhà

VTV.vn - Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang khẩn trương điều tra vụ giết người dã man tại nhà ở huyện Cầu Ngang.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước