Bắt giữ hơn 2.000 chiếc điện thoại di động nhập lậu

CSTN-Thứ ba, ngày 10/03/2015 21:16 GMT+7

(VTV.vn) - Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, hai đối tượng vận chuyển không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp của số điện thoại trên.

Rạng sáng 10/3, tại địa bàn huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, Cục Cảnh sát kinh tế Bộ Công an (C46), phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển hơn 2.000 điện thoại di động không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Phương tiện vận tải hàng lậu là chiếc xe bán tải đã được cải tạo với nhiều ngăn chứa bí mật dưới ghế ngồi và bên hông xe. Khi chiếc xe này chạy theo Quốc lộ 1A tới địa bàn xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An thì bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe và khám xét.

Theo đó, hơn 2.000 chiếc điện thoại di động, chủ yếu là Iphone 5, Iphone 6 cùng một lượng lớn máy tính bảng Ipad cất giấu trong các ngăn chứa bí mật đã bị phát hiện. Hai đối tượng vận chuyển không xuất trình được hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Cơ quan chức năng cho biết, đây là một đường dây buôn lậu điện thoại di động từ khu vực biên giới tỉnh Quảng Ninh đi Đà Nẵng và TP.HCM. Hiện chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước