Bắt khẩn cấp nhóm đối tượng đuổi đánh, chém đứt gân chân công an

Huyền Trang (t/h)-Thứ tư, ngày 08/07/2020 08:10 GMT+7

Đối tượng Phan Văn Thương.

VTV.vn - Ngày 7/7, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp 2 trong 3 đối tượng gây thương tích cho 3 cán bộ công an đang thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng công an đã bắt giữ đối tượng Phan Văn Thương (SN 1992) và Phan Văn Mạnh (SN 1997) cùng trú xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân; còn Phan Thanh Sương (SN 1964, là bố đẻ của Thương và Mạnh) đã bỏ trốn.

Như đã đưa tin, khoảng 18h30 ngày 5/7, ông Đậu Xuân Báo (SN 1965, trú xã Xuân Thành) trình báo về việc con trai là Đậu Thành Công (SN 2003), bị 2 anh em ruột là Phan Văn Thương và Phan Văn Mạnh hành hung.

Sau khi xác định, Thương và Mạnh là 2 đối tượng liên quan đến vụ việc, Công an xã Xuân Thành do Phó Trưởng Công an xã Phan Mạnh Hùng cùng 2 công an viên là Phạm Trung Kiền (SN 1957) và Đặng Quang Trung (SN 1969) đã đến nhà đối tượng Thương để gửi giấy mời lên trụ sở công an xã làm việc.

Lúc này, trong nhà có Thương, Mạnh và ông Phan Thanh Sương (SN 1964, là bố đẻ của Thương và Mạnh). Tại đây, Thương, Mạnh cùng bố chửi bới, ném đá và dùng hung khí đuổi đánh lực lượng công an. Đối tượng Thương còn dùng dao chém ông Kiền đứt gân chân, mẻ xương chân, ông Hùng và ông Trung bị ném đá vào người và bị thương phần mềm.

Công an huyện Nghi Xuân đã huy động lực lượng đến hiện trường, đưa những người bị thương đi cấp cứu và truy bắt những kẻ gây án. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời lên trụ sở làm việc, công an bị 3 người đuổi đánh, chém đứt gân chân Mời lên trụ sở làm việc, công an bị 3 người đuổi đánh, chém đứt gân chân

VTV.vn - Khi công an đến, Thương đã cùng bố đẻ, em trai dùng hung khí tấn công lực lượng công an khiến 3 người bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước