Bắt tụ điểm kinh doanh game bắn cá trá hình lớn nhất ở Tây Ninh

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 09/09/2015 07:27 GMT+7

Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh đã phát hiện và tạm giữ nhiều đối tượng chơi game bắn cá để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

15h ngày 8/9, Phòng Cảnh sát điều tra và phòng chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Tây Ninh phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra hành chính tòa nhà café Sky Win, số 11, đường Võ Văn Truyện, phường 2, thành phố Tây Ninh. Cơ quan chức năng đã phát hiện và tạm giữ nhiều đối tượng đang chơi game bắn cá để làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tại thời điểm kiểm tra trên lầu 2 và lầu 3 của toà nhà, ngành chức năng đã tạm giữ trên 30 đối tượng nghi vấn đang tham gia trò chơi game bắn cá mang tính chất cờ bạc và 13 máy bắn cá lớn (loại 8 người chơi) và 8 máy bắn cá nhỏ (loại 1 người chơi).

Anh Lê Tuấn An, nhân viên tại tòa nhà café Sky Win cho biết, hàng ngày lượng khách đến chơi ở đây lúc nào cũng khá đông, đủ thành phần, trong đó có cả những người bán vé số.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, địa điểm trên đã hoạt động từ năm 2014 đến nay và hoạt động suốt cả ngày đêm. Đây là loại game giải trí, nhưng các đối tượng lợi dụng để đánh bạc trá hình với mức độ ăn thua rất cao, một người chơi cá độ bằng máy bắn cá có thể ăn thua từ vài trăm ngàn đến gần 100 triệu/ngày.

Hiện các cơ quan chức năng của Tây Ninh đang thụ lý hồ sơ, tiếp tục điều tra, lấy lời khai đối tượng để làm rõ vụ việc.

 

 

 

 

Game bắn cá biến tướng thành cờ bạc trá hình Game bắn cá biến tướng thành cờ bạc trá hình

Trên địa bàn tỉnh An Giang xuất hiện nhiều điểm đặt máy game bắn cá, thu hút khá đông người đến chơi. Tuy nhiên, trò chơi này đang biến tướng thành hình thức đánh bạc trá hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước