Bến Tre: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm bạn nhậu tử vong

PV (Theo TTXVN)-Thứ ba, ngày 28/06/2022 17:09 GMT+7

Trong ảnh: Đối tượng Đỗ Huê Trung khởi tố bị can, bắt tạm giam. Ảnh: TTXVN phát

VTV.vn - Sau khi được đưa về nhà, nghĩ rằng anh Trực không cho mình nhậu cùng nên Đỗ Huê Trung đã lấy dao quay lại tìm và đâm anh Trực, làm anh này tử vong.

Ngày 28/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Bến Tre đã thi hành các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Huê Trung, sinh năm 1990, ngụ xã Thạnh Phú Đông, huyện Giồng Trôm (Bến Tre) về hành vi giết người.

Bến Tre: Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng đâm bạn nhậu tử vong - Ảnh 1.

Trong ảnh: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre đọc các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Đỗ Huê Trung. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, khoảng 0h ngày 26/6/2022, anh Nguyễn Văn Trực (sinh năm 1987) ngụ tại địa phương cùng nhóm bạn tổ chức nhậu tại tiệm tạp hóa của bà Lê Thị Nòn, ở ấp Hưng An A, xã Thạnh Phú Đông. Khi đó, Đỗ Huê Trung đi ngang thấy vậy nên đã xin vào nhậu cùng. Nhậu được một lúc, do thấy Trung đã say xỉn nên anh Trực đã yêu cầu Trung về nhà nghỉ. Sau đó, anh Trực tự mình đưa Trung về nhà, rồi tiếp tục quay lại để nhậu cùng nhóm bạn trên. Khoảng 30 phút sau, nghĩ rằng anh Trực không cho mình nhậu cùng nên Đỗ Huê Trung đã lấy dao quay lại tìm và đâm anh Trực, làm anh này tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước