Chặn đứng hàng chục thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trong đêm

Quỳnh Ngân (t/h)-Thứ tư, ngày 02/09/2020 16:38 GMT+7

Ảnh: PLO

VTV.vn - 25 đối tượng này có độ tuổi từ 14-20 trú tại các huyện Châu Thành, Châu Phú, Thoại Sơn, Chợ Mới và thành phố Long Xuyên.

Sáng nay (2/9), Công an tỉnh An Giang cho biết, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang phối phợp với Công an thành phố Long Xuyên, vừa kịp thời chặn đứng một nhóm thanh, thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trên địa bàn.

Chặn đứng hàng chục thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trong đêm - Ảnh 1.

Các thanh thiếu niên đua xe tại cơ quan công an, trong đó có một người dương tính với ma túy đá. Ảnh: PLO

Theo đó, vào khoảng 3h30 ngày 2/9, ngay sau khi nhận tin báo của quần chúng về việc trên tuyến Quốc lộ 91, đoạn thuộc phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên (An Giang) có một nhóm thanh, thiếu niên đang tụ tập chuẩn bị tổ chức đua xe và cổ vũ đua xe trái phép, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh An Giang và Công an thành phố Long Xuyên kịp thời triển khai lực lượng ngăn chặn. Qua đó, lực lượng chức năng đã bắt giữ 25 thanh, thiếu niên liên quan (độ tuổi từ 14 đến 20 tuổi), trú tại các huyện Châu Thành, Châu Phú, Thoại Sơn, Chợ Mới và thành phố Long Xuyên, cùng 19 xe mô tô các loại.

Tiến hành kiểm tra, Công an phát hiện có nhiều xe mô tô đã được các đối tượng thay đổi mẫu mã, kết cấu, đặc tính của xe và qua thử test nhanh, phát hiện một đối tượng dương tính với ma túy đá.

Chặn đứng hàng chục thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép trong đêm - Ảnh 2.

Hình ảnh các xe tang vật bị công an bắt giữ. Ảnh: PLO

Tại cơ quan Công an, nhóm thanh, thiếu niên này đã thừa nhận sau khi sử dụng điện thoại di động nhắn tin với nhau thỏa thuận thời gian, địa điểm tổ chức đua xe; cả nhóm đã tụ tập lại, chuẩn bị đua xe thì bị lực lượng chức năng phát hiện, ngăn chặn.

Hiện, Công an thành phố Long Xuyên đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ hành vi của từng đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước