CLIP: Thanh niên bịt mặt "đại náo" phòng giao dịch ngân hàng ở Đồng Nai

Kim Oanh (VTV Digital)-Thứ sáu, ngày 27/11/2020 09:57 GMT+7

VTV.vn - Công an tỉnh Đồng Nai đang truy bắt đối tượng cướp ngân hàng Agribank tại TP Biên Hòa vào chiều 26/11..

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, kẻ cướp là một nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi, đội mũ bảo hiểm màu xanh, mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang và găng tay.

Vào khoảng 16h ngày 26/11, đối tượng này đến Phòng giao dịch Hóa An của Ngân hàng Agribank nằm trên quốc lộ 1K thuộc TP Biên Hòa. Sau khi để xe máy ở sân, anh ta đến quầy giao dịch rút từ balo một vật màu đen, giống lựu đạn, uy hiếp, đe dọa các nhân viên rồi nhảy vào bên trong quầy.

CLIP: Thanh niên bịt mặt đại náo phòng giao dịch ngân hàng ở Đồng Nai - Ảnh 1.

Hai nữ nhân viên nhanh chóng bỏ chạy vào phía trong kêu cứu. Đối tượng lục lọi hộc bàn để tìm tiền rồi nhanh chóng chạy ra ngoài trốn thoát. Một nhân viên bảo vệ đã cố chặn kẻ cướp nhưng bất thành.

Lãnh đạo Chi nhánh Agribank Bắc Đồng Nai cho biết thời điểm này ngân hàng đã ngưng giao dịch, kẻ cướp không lấy được tiền. Trước đó, ngày 18/11, một vụ cướp bất thành cũng xảy ra tại ngân hàng SHB ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Phòng giao dịch Agribank ở Đồng Nai bị cướp tấn công Phòng giao dịch Agribank ở Đồng Nai bị cướp tấn công

VTV.vn - Vụ cướp đã xảy ra vào khoảng 16h ngày 26/11 tại Phòng giao dịch Hóa An, Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước