Công an nổ súng, trấn áp nhóm thiếu niên chuẩn bị hỗn chiến vì... bạn gái nhờ

Huyền Trang (t/h)-Thứ hai, ngày 24/08/2020 16:25 GMT+7

Nhóm thiếu niên bị khống chế tại hiện trường (Nguồn: báo Người lao động)

VTV.vn - Lực lượng 911 (Công an Đà Nẵng) đã bắn chỉ thiên 2 phát súng để khống chế 5 thiếu niên đang chuẩn bị hung khí để hỗn chiến với một nhóm khác.

Tổ công tác C1 (lực lượng 91,1 Công an TP Đà Nẵng) đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) tiếp tục xử lý. Theo Người lao động, trong quá trình tuần tra trên đường Kinh Dương Vương (quận Liên Chiểu), Tổ công tác C1 phát hiện 5 thiếu niên đi trên 2 xe máy, trong đó có 1 xe máy không gắn biển số.

Thấy nhóm có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã bám theo nhóm này đến đường Trần Đình Tri (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì yêu cầu các đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi thấy cảnh sát, cả nhóm lên xe bỏ chạy.

Lúc này, một thành viên tổ C1 đã phải nổ một phát súng chỉ thiên nhằm trấn áp. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn tiếp tục tìm đường thoát thân. Phải đến khi lực lượng nổ thêm một phát súng nữa, các đối tượng mới chịu dừng xe.

Bước đầu, xác định nhóm gồm: C.V.N. (14 tuổi), N.H.A.V. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi) cùng trú quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), N.V.L.T. (14 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng). Tổ công tác đã thu giữ tuýp sắt dùng để gắn dao.

Nhóm này khai nhận không có mâu thuẫn gì với người khác nhưng do có bạn gái nhờ đi giải quyết mâu thuẫn nên đã hẹn 10 người tụ tập để đi đánh một nhóm thiếu niên khác ở đường Hà Huy Tập.

Công an phường Hòa Minh đang làm rõ những đối tượng khác và truy tìm số hung khí mà nhóm này còn cất giấu.

Bắt khẩn cấp 9 đối tượng thuộc 2 băng nhóm dùng mã tấu hỗn chiến Bắt khẩn cấp 9 đối tượng thuộc 2 băng nhóm dùng mã tấu hỗn chiến

VTV.vn - Ngày 11/8, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 9 đối tượng, tiến hành truy bắt hơn 20 đối tượng để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước