Cướp tiệm vàng táo tợn rồi bỏ trốn tại Hà Nội

PV-Thứ bảy, ngày 27/06/2020 08:42 GMT+7

VTV.vn - Đêm 26/6, tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị cướp đột nhập, mang đi một số lượng vàng chưa xác định.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội cho biết: "Tên cướp mặc áo sơ mi trắng, quần dài. Sau khi lấy vàng, tên cướp bỏ chạy vào ngõ nhỏ. Do đường đông nên người dân không đuổi theo kịp".

Theo một số người dân, kẻ này không sử dụng xe cơ giới mà chạy bộ. Tuy nhiên do đường đông, ngõ nhỏ, người dân truy đuổi nhưng không kịp.

Lãnh đạo Công an phường Mễ Trì xác nhận có sự việc xảy ra trên địa bàn. Hiện lực lượng chức năng Công an huyện Mễ Trì đang đang trích xuất camera giám sát xung quanh tiệm vàng để phục vụ công tác điều tra.

Vào tháng 11/2019 tại Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ cướp tại cửa hàng kinh doanh vàng bạc. Một nam thanh niên vào cửa hàng kinh doanh vàng bạc Kim Thê (số 288 Hoàng Công Chất, phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm) yêu cầu nhân viên cho xem dây chuyền, nhẫn vàng. Tại đây, lợi dụng sơ hở, đối tượng đã giật 2 dây chuyền, 1 nhẫn vàng rồi bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô của nhân viên cửa hàng, quần chúng nhân dân đã đuổi theo truy bắt đối tượng gây án. Đến khu vực ngõ 266 Hoàng Công Chất, người dân cùng cán bộ chiến sĩ Công an quận Bắc Từ Liêm, Công an phương Phú Diễn đã khống chế được đối tượng và thu giữ tang vật.

Cướp tiệm vàng trong 3 giây, lấy khoảng 1 lượng vàng Cướp tiệm vàng trong 3 giây, lấy khoảng 1 lượng vàng

VTV.vn - Vào lúc chập choạng tối 15/12, một người đã xông vào tiệm vàng đập tủ kính và lấy đi gần 1 lượng vàng chỉ trong 3 giây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước