Cơ sở của ông Nguyễn Văn Lân ở số nhà 112/61 đường Y Ngông, phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột khai nhận dùng một thùng nhựa với dung tích 200 lít, sau đó cho 180 lít nước lạnh trộn với 5,5 lít Axit Acetic và ủ trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Sau khi ủ xong sẽ đóng vào chai và dán nhãn mác đem đi tiêu thụ.
Trung bình một ngày, cơ sở trên pha chế 2 lần và tất cả sản phẩm được tiêu thụ trên địa bàn thành phố. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 18.000 lít dấm ăn.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.