Đối tượng bạo hành con đẻ đến gãy xương khai gì tại cơ quan công an?

Anh Tuấn-Thứ tư, ngày 09/09/2020 12:01 GMT+7

VTV.vn - Đối tượng Đặng Trung Kiên phủ nhận chuyện bạo hành con gái đẻ, còn việc đánh gãy tay vừa rồi là do "Cháu nó ngã vào bể nước thì lôi lên đánh thôi".

Những ngày qua, câu chuyện một bé gái 6 tuổi, bị chính bố đẻ của mình nhiều lần bạo hành, đến mức gãy lìa xương cánh tay, xảy ra tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, đã gây phẫn nộ trong dư luận. 

Dưới sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh; Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, đã phối hợp chặt chẽ với Công an thị xã Từ Sơn, Phòng 6, Cục Cảnh sát hình sự, Phòng cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội và Công an quận Đống Đa, để xác định dấu vết và truy bắt đối tượng Đặng Trung Kiên. Lúc 3h15 ngày 9/9, cơ quan công an đã bắt được đối tượng này, khi đang lẩn trốn tại Hà Nội.

Đối tượng bạo hành con đẻ đến gãy xương khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 1.

Đối tượng Kiên bị bắt giữ.

Qua rà soát các mối quan hệ xã hội của đối tượng Kiên ở nhiều tỉnh thành khác nhau, rạng sáng nay, cơ quan công an xác định Kiên đang lẩn trốn tại số nhà 208, đường Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Trước khi bị bắt giữ, Kiên vẫn ngoan cố khóa cửa chặt, cố thủ trong nhà nên cơ quan công an phải dùng biện pháp nghiệp vụ phá cửa để khống chế đối tượng.

Đối tượng bạo hành con đẻ đến gãy xương khai gì tại cơ quan công an? - Ảnh 2.

Đối tượng Kiên tại cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, người này chỉ thoáng chút ân hận, khi phóng viên nhắc đến đứa con gái 6 tuổi đã bị chính hắn bạo hành đến gãy xương cánh tay.

Đối tượng Đặng Trung Kiên phủ nhận việc mình và người tình thường xuyên bạo hành con bằng gậy sắt, dây diện, dây xích. Còn lần đánh gãy tay bởi "Cháu nó ngã vào bể nước thì lôi lên đánh thôi".

Khi bị hỏi tại sao lại thường xuyên hành hung cháu bé tàn nhẫn, đối tượng vẫn khẳng định "Tôi thương nó lắm. Bực lên thì đánh để dạy nó thôi" và cũng không nghĩ rằng bạo hành con là đang hủy hoại tuổi thơ của bé.

Đối tượng khai nhận, sau khi bị truy bắt đã lẩn trốn ở nhà nhiều người quen ở Hà Nội. Chủ căn nhà nơi Kiên lẩn tránh cũng là đối tượng nghiện ma túy, có dấu hiệu hành vi mua bán ma túy trái phép.

Trước đó, để xác định được nơi lẩn trốn của đối tượng Kiên, qua rà soát mối quan hệ xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh đã chia nhiều mũi đi xác minh tại các tỉnh thành như Hà Nội, Lạng Sơn, Hải Dương... Vì đối tượng từng có 3 tiền án hình sự lại thuộc diện nghiện ma túy và buôn bán ma túy nên quá trình xác minh, truy bắt đối tượng Kiên gặp rất nhiều khó khăn, vất vả.

Xác định việc truy bắt đối tượng là trách nhiệm, nhiệm vụ của lực lượng công an nên Công an tỉnh Bắc Ninh quyết tâm truy bắt đối tượng trong thời gian càng sớm, càng tốt, để mang lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Đối tượng này đang bị tạm giam tại Công an thị xã Từ Sơn để đấu tranh, làm rõ hàng loạt hành vi phạm tội, ngoài hành vi bạo hành con đẻ của mình.

Đã bắt giữ được đối tượng bạo hành con đẻ đến gãy xương ở Bắc Ninh Đã bắt giữ được đối tượng bạo hành con đẻ đến gãy xương ở Bắc Ninh

VTV.vn - Lúc 3h15 sáng 9/9, cơ quan công an đã bắt được được Đặng Trung Kiên - đối tượng trong vụ bạo hành con gái 6 tuổi của mình gãy xương ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước