Giả danh cán bộ Nhà nước chiếm đoạt 6 tỉ đồng

Kiều Long (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 01/09/2016 07:23 GMT+7

Hai đối tượng Trần Thị Thu Dung và Phạm Ngọc Thanh tại cơ quan công an.

VTV.vn - Công an tỉnh Đăk Lăk vừa có kết luận về hành vi giả danh cán bộ Nhà nước chiếm đoạt 6 tỉ đồng từ người dân của hai đối tượng.

Theo đó, 2 đối tượng Trần Thị Thu Dung và Phạm Ngọc Thanh (đều trú tại tỉnh Đăk Lăk) đã mạo danh là cán bộ ngân hàng để lừa đảo chiếm đoạt của một số người dân tại huyện Đắk Mil và huyện Krông Pak (tỉnh Đắk Lắk) với số tiến trên 177 triệu đồng.

Ngoài ra, Dung và Thanh còn khoe mình có người thân làm công an, có khả năng xin học vào trường công an mà không cần thi tuyển để chiếm đoạt 210 triệu đồng của người dân. Với chiêu thức này, từ tháng 1 - 9/2015, Dung và Thanh đã lừa đảo chiếm đoạt của người dân với tổng số tiền gần 6 tỉ đồng.

Lâm Đồng tuyên phạt 12 năm tù với đối tượng lừa tiền tỷ rồi bỏ trốn Lâm Đồng tuyên phạt 12 năm tù với đối tượng lừa tiền tỷ rồi bỏ trốn Giả Đại tá công an lừa tiền người vi phạm giao thông Giả Đại tá công an lừa tiền người vi phạm giao thông Hội trưởng cựu chiến binh lừa tiền 22 hộ gia đình rồi bỏ trốn Hội trưởng cựu chiến binh lừa tiền 22 hộ gia đình rồi bỏ trốn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước