Hà Nội: Phát hiện 6 người lén lút hát trong quán karaoke ở Cầu Giấy

H.T-Thứ bảy, ngày 08/05/2021 16:32 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của cơ sở có 6 khách đang hát karaoke , vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của UBND Thành phố Hà Nội.

Theo thông tin từ Công an Thành phố Hà Nội, khoảng 20h20 ngày 5/5, Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Trung Hòa và Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy tiến hành kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của cơ sở có 6 khách đang hát karaoke, vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của UBND Thành phố.

Theo hồ sơ quản lý, cơ sở này đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống và không được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm, yêu cầu cơ sở dừng ngay hoạt động trên và cam kết không tổ chức đón khách cho khách vào hát karaoke.

Theo điểm a Khoản 3, Điều 17 Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo thì mức xử phạt đối với chủ cơ sở này là 35 triệu đồng.

Trong đợt dịch bùng phát này, Công an Thành phố Hà Nội cũng đã kiểm tra phát hiện 2 cơ sở hát karaoke hoạt động lén lút; 1 cơ sở có người sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 Hà Nội, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội nhấn mạnh, các cơ sở này sẽ bị xử lý nghiêm.

Trước tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, đặc biệt, từ 0h ngày 30/4, Hà Nội đã tạm dừng các hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, quán bar, vũ trường, quán game.

Ngoài ra, Hà Nội cũng tiếp tục tạm dừng tổ chức các lễ hội, các tuyến phố đi bộ trên địa bàn; hạn chế các sự kiện, hoạt động tập trung đông người không cần thiết.

Vĩnh Phúc thu hồi giấy phép kinh doanh của quán bar-karaoke Sunny Vĩnh Phúc thu hồi giấy phép kinh doanh của quán bar-karaoke Sunny

VTV.vn - Phòng Tài chính kế hoạch thành phố Phúc Yên vừa có Quyết định thu hồi Giấy Chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh quán karaoke Sunny.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước