Hà Nội: Trộm chó vung kiếm, xịt hơi cay chống trả cảnh sát cơ động

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 24/04/2015 21:32 GMT+7

Hai đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp)

VTV.vn - Hai tên trộm chó trong quá trình bỏ chạy liên tục vung kiếm xung quanh và xịt hơi cay vào cảnh sát cơ động.

Rạng sáng ngày 24/4, 4 cảnh sát cơ động đang tuần tra ở đoạn đường thuộc địa phận huyện Thanh Oai đã phát hiện hai người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm cầm theo cây kiếm dài. Ngay lập tức, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Mặc dù vậy, cả hai đối tượng lại tăng ga bỏ chạy. Cảnh sát cơ động khi bám theo thì bị đối tượng ngồi phía sau liên tục sử dụng bình xịt hơi cay để xịt vào. Đối tượng này còn dùng kiếm vung xung quanh, không cho cảnh sát áp sát.

Thiếu úy Nguyễn Văn Duy, phụ trách tổ công tác cho hay: Sau khoảng 5km truy đuổi, cảnh sát đã áp sát và khống chế được hai đối tượng để đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai. Bước đầu, danh tính hai đối tượng là Lê Xuân Luân (sinh năm 1978) và Nguyễn Văn Hân (sinh năm 1986, cùng trú tại Ngô Đồng, Hồng Dương, Thanh Oai).

Tang vật thu giữ bao gồm cây kiếm dài khoảng 1,2m và bình xịt hơi cay. Luân và Hân khai định dùng các tang vật trên để trộm chó nhưng không được nên quay sang trộm đồ bắt cá. Tuy nhiên, chưa kịp ra tay, cả hai đã bị phát hiện và bắt giữ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước