Hải Dương triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.000 tỷ

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 10/08/2020 17:42 GMT+7

Công an bắt giữ nhiều đối tượng chủ chốt trong đường dây đánh bạc. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Một đường dây cá độ bóng đá với tổng số tiền sử dụng lên đến 1.000 tỷ đồng vừa bị công an tỉnh Hải Dương bắt giữ.

Đây là một đường dây cá độ hoạt động với tích chất chuyên nghiệp, quy mô hoạt động mở rộng ra cả nhiều tỉnh, thành phố như Hải Phòng, Hưng Yên.

Các đối tượng trong đường dây này được phân công vai trò, vị trí cụ thể để trốn tránh sự phát hiện của cơ quan công an. Mới đây, cả 6 đối tượng trong đường dây cá độ đã bị bắt giữ. Trong đó, Nguyễn Quang Vinh (SN 1986, trú tại khu An Trung, phường An Lưu, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) là người cầm đầu.

Ngoài Vinh, thêm 5 đối tượng khác bị bắt giữ gồm: Tự Long Đạt (SN 2000), Nguyễn Thành Long (SN 1994), Nguyễn Văn Hoàng (SN 1981) cùng trú tại thị xã Kinh Môn; Nguyễn Xuân Thắng (SN 1988), Phạm Huy Tường (SN 1981) cùng trú tại huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Cơ quan công an tỉnh Hải Dương cũng thu giữ hàng trăm triệu tiền mặt và nhiều tang vật liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục mở rộng điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt 150 người tụ tập đánh bạc giữa đại dịch COVID-19 Bắt 150 người tụ tập đánh bạc giữa đại dịch COVID-19

VTV.vn - Theo công an, tụ điểm đánh bạc được tổ chức quy mô lớn, tinh vi, có người cảnh giới nhiều lớp. Các con bạc đến chơi được phục vụ thức ăn, nước uống tại chỗ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước