Tại cơ sở sản xuất rượu Hồng Hà, hàng trăm vỏ chai rượu đã qua sử dụng được thu mua. Chủ cơ sở tiết lộ, toàn bộ số vỏ chai này được đặt hàng từ những người thu mua đồng nát, có vỏ chai được đặt mua thêm tem mác, nút chai của một cơ sở trên phố Hàng Thiếc.
Rượu thành phẩm được gọi là vang nho, rượu nếp, thế nhưng tinh chất nho, gạo nếp không thấy đâu, thực tế chỉ có nước lã, hương liệu trộn với cồn mua trôi nổi trên thị trường. Không có giấy phép sản xuất rượu, cũng không có công bố chất lượng, chỉ bằng dây chuyền thủ công, mỗi ngày cơ sở này sản xuất hàng ngàn lít rượu.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.