Họp báo công bố cáo trạng vụ thảm sát tại Bình Phước

Lệ Quyên - Ngọc Thảo (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 19:55 GMT+7

Họp báo vụ thảm sát 6 mạng người ở tỉnh Bình Phước. (Ảnh: Lao động).

VTV.vn - Chiều nay (4/11), Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Phước đã họp báo công bố cáo trạng vụ thảm sát tại huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Vụ thảm sát 6 người trong một gia đình tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước diễn ra vào rạng sáng ngày 7/7/2015 thời gian qua đã gây chấn động trong dư luận cả nước về sự dã man, tàn ác của các đối tượng.

Chiều nay (4/11), Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Phước đã tiến hành tổ chức họp báo để cung cấp thông tin về việc truy tố đối với các bị can Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại. Theo cáo trạng số 36 ngày 02/11/2015 của Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Phước, Nguyễn Hải Dương (24 tuổi) bị truy tố về các tội: Giết nhiều người, giết trẻ em, giết người để cướp tài sản trị giá trên 49.227.000 đồng; thực hiện tội phạm một cách man rợ; giết người có tính chất côn đồ, giết người vì động cơ đê hèn. Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại đồng phạm về các tội giết người.

Vai trò của các bị can trong vụ án như sau: Nguyễn Hải Dương là người chủ mưu và trực tiếp thực hiện hành vi giết chết 6 nạn nhân, cướp tài sản của gia đình ông Lê Văn Mỹ. Vũ Văn Tiến là người thực hiện hành vi dùng dây siết cổ các nạn nhân để Dương dùng dao đâm và là người thực hiện hành vi cướp tài sản. Trần Đình Thoại là người thực hành và giúp sức mua dao cho Dương và Tiến thực hiện hành vi giết người và cướp tài sản.

Vụ án sẽ được đưa ra xét xử lưu động vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12 tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước