Khởi tố đối tượng hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch ở Hà Giang

PV (t/h)-Thứ sáu, ngày 30/09/2022 16:11 GMT+7

VTV.vn - Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) đã khởi tố bị can đối với Triệu Tạ Mềnh để điều tra hành vi hiếp dâm một nữ hướng dẫn viên du lịch.

Trước đó, ngày 21/9, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã phê chuẩn Lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Triệu Tạ Mềnh (sinh năm 1991, trú tại thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi hiếp dâm. Nạn nhân trong vụ việc là chị T.N.L. (SN 1993, ở Hà Nội).

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, khoảng 0h15 ngày 18/9, tại phòng nghỉ ở homestay Bungalow, thuộc thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì, đối tượng Triệu Tạ Mềnh đã lẻn vào phòng ngủ của chị T.N.L (sinh năm 1993, ở Hà Nội) để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch này. Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở homestay Bungalow. Buổi tối, trước khi xảy ra sự việc, Triệu Tạ Mềnh ăn cơm tại homestay này và có giao lưu với đoàn của chị T.N.L.

Tại cơ quan công an, nghi phạm Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và đã có những lời khai ban đầu về sự việc. Triệu Tạ Mềnh khai nhận sau khi uống rượu với chị L. xong, Mềnh phát hiện chị đã say xỉn. Về phía Mềnh sau khi uống rượu cũng nổi ham muốn quan hệ tình dục nên đã đột nhập vào phòng của chị L. và thực hiện hành vi đồi bại.

Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại homestay ở Hà Giang Bắt khẩn cấp nghi phạm hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại homestay ở Hà Giang

VTV.vn - Đối tượng Triệu Tạ Mềnh đã thừa nhận hành vi hiếp dâm nữ hướng dẫn viên du lịch tại phòng nghỉ ở homestay BUNGALOW, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước